Anh Họ, Anh Được Lắm

Come On, Cousin (2014)

Status:
29-END
Đạo diễn:
Lung Man-hong
Diễn viên:
Quách Tấn An, Vương Tổ Lam, Vạn Ỷ Văn, Corinna Chamberlain
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
29 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
21,339
Thông tin phim
Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) quyết định quay về Hong Kong sinh sống vì bệnh của cha (Chung Cảnh Huy đóng), cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những người hàng xóm sống cùng tòa chung cư với anh. Từ 1 nhân viên siêu thị, anh trở thành 1 đại diện công đoàn lao động, sau đó tham gia làm ứng cử Hội đồng lập pháp nhằm đấu tranh cho quyền lợi của người lao động, Lâm Tại Dã phải chiến đấu chống lại người giàu có Vưu Điền (Vương Tổ Lam).

Anh Họ, Anh Được Lắm - Come On, Cousin (2014)


hà chính trị gia Tề Thu Thủy (Chu Mễ Mễ) luôn cố tìm cách kiếm lời cho bản thân mình nhưng chuyện tình cảm ngày trước của bà và 1 người đàn ông giàu có đã bị tiết lộ. Con gái bà - Tề Tĩnh Văn (Vạn Ỷ Văn đóng) là bạn gái của Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) nhưng bà lại sắp xếp con gái quen với Quốc Bảo (Lâm Thịnh Bân).

Em gái của Lâm Tại Dã - Lâm Tuyết (Vương Uyển Chi đóng) gặp nhiều khó khăn để vươn đến con đường trở thành nghệ sĩ, trong khi đó bạn trai của cô - Mã Lợi Á (Trương Kế Thông) cặp với các quý bà, quý cô giàu có để đạt được danh vọng và tiền bạc.

Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được cuộc đời mỗi người của chúng ta bất kể giàu nghèo đều có vấn đề riêng. Nhưng dù cho họ có như thế nào đi chăng nữa, với nghề nghiệp, giấc mơ hay tình yêu, họ đều thể hiện được tinh thần của người Hong Kong, 1 tình thần không thể bị đánh bại và khuất phục.

anh họ, anh được lắm trọn bộ, anh họ, anh được lắm việt sub, anh họ, anh được lắm thuyết minh, anh họ, anh được lắm lồng tiếng, anh ho, anh duoc lam viet sub, anh ho, anh duoc lam thuyet minh, anh ho, anh duoc lam long tienganh họ, anh được lắm tron bo