Anh Hùng Cái Thế Tào Tháo

Cao Cao (2013)

Status:
41/41
Đạo diễn:
Hồ Mai
Diễn viên:
Chân Tử Đan, Diệu Khả, Hân Tuyết, Lôi Khắc Sinh, Nhạc Hồng, Triệu Lập Tân
Thể loại:
Lịch Sử - Cổ Trang
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
41 tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3,327
Thông tin phim

Bộ phim "ANH HÙNG CÁI THẾ TÀO THÁO" là câu chuyện phim được khai thác dựa trên những tài liệu lịch sử có thật trong lịch sử Trung Hoa về nhân vật Tào Tháo được tái hiện chân thực và một góc nhìn khách quan, toàn diện hơn về nhân vật lịch sử có nhiều chiến tích này. Bộ phim “Tào Tháo”như một biện chứng hùng hồn về tính lịch sử của nhân vật được cho là nhất đại gian hùng trong thời Tam Quốc.

Anh Hùng Cái Thế Tào Tháo nói về vị anh hùng thời Tam Quốc Diễn nghĩa. Bộ phim Anh Hùng Cái Thế Tào Tháo khắc họa Tào Tháo từ thời còn trẻ. Theo lịch sử Tào Tháo là người thủ đoạn, vô tình, máu lạnh. Nhưng ở phim Anh Hùng Cái Thế Tào Tháo đạo diễn đã biến Tào Tháo thành người có tình, có nghĩa. Được nhắc đến nhiều nhất là chuyện tình giữa Tào Tháo và Thái Văn Cơ.

anh hùng cái thế tào tháo trọn bộ, anh hùng cái thế tào tháo việt sub, anh hùng cái thế tào tháo thuyết minh, anh hùng cái thế tào tháo lồng tiếng, anh hung cai the tao thao viet sub, anh hung cai the tao thao thuyet minh, anh hung cai the tao thao long tienganh hùng cái thế tào tháo tron bo