Anh Hùng Liêm Chính II (2013)

Independent Heroes (2013)

Status:
27-End
Đạo diễn:
Lý Hàn Thao
Diễn viên:
Lý Chánh Dĩnh, Giang Tổ Bình, Diêu Nguyên Hạo, Lưu Hương Từ...
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
27 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
46,398
Thông tin phim
Bộ phim là chuỗi vụ án ly kỳ được dẫn dắt bởi lối dẫn truyện mới lạ, tình tiết hấp dẫn cùng những màn võ thuật đẹp mắt và các pha hành động gay cấn, đặc sắc.
Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, quy tụ dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng - “Anh Hùng Liêm Chính' là bộ phim “đinh” của xứ Đài được hợp tác với Bộ tư pháp Đài Loan, kể về quá trình điều tra của cảnh sát và công tố viên liên quan đến những vụ trọng án có thật thông qua 67 câu chuyện và lời kể của 27 công tố viên.
, “Anh Hùng Liêm Chính' là chuỗi vụ án ly kỳ được dẫn dắt bởi lối dẫn truyện mới lạ, tình tiết hấp dẫn cùng những màn võ thuật đẹp mắt, kết hợp các pha hành động gay cấn, đặc sắc. Không chỉ được đầu tư về hình thức với dàn diễn viên trẻ tài năng, dàn dựng quy mô hoành tráng, bộ phim còn được trau truốt về kịch bản, nghẹt thở đến từng chi tiết, những gút thắt, mở lần lượt diễn ra một cách căng thẳng và đầy bất ngờ.


anh hùng liêm chính ii 2013 trọn bộ, anh hùng liêm chính ii 2013 việt sub, anh hùng liêm chính ii 2013 thuyết minh, anh hùng liêm chính ii 2013 lồng tiếng, anh hung liem chinh ii 2013 viet sub, anh hung liem chinh ii 2013 thuyet minh, anh hung liem chinh ii 2013 long tienganh hùng liêm chính ii 2013 tron bo