Anh yêu, Em Đã Yêu Người Khác

A Good Wife (2014)

Status:
15/15
Đạo diễn:
Vương Truyền Tông
Diễn viên:
Khâu Khải Vỹ, Lý Minh Thuận, Thiên Tâm
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
16,476
Thông tin phim
Bộ phim Anh yêu, em đã yêu người khác xoay quanh câu chuyện về gia đình của Thiệu Văn và Nghi Trân. Họ đã kết hôn 7 năm và có một cuộc hôn nhân khiến mọi người ngưỡng mộ. Nghi Trân luôn cố gắng diễn tốt vai trò của một người vợ tốt. Mỗi ngày, cô đều có thói quen viết nhật ký. Đó là những lời cô muốn nói với người chồng bận bịu, không có thời gian lắng nghe cô:

“Anh yêu, hôm nay em đã gặp được một ông chủ tiệm sách rất thú vị…

Anh yêu, hôm nay trong lúc thay drap giường em tìm thấy sợi dây chuyền đã mất từ lâu, làm em cảm thấy vui vẻ cả ngày…
Anh yêu…”

A Good Wife Nhật ký của Nghi Trân càng viết càng dài, nhưng trong thực tế, những lời cô ấy nói với chồng càng lúc càng ít.
“Có khi nào đến một ngày nào đó chúng ta không còn gì để nói với nhau không?” – Nghi Trân trách móc chồng với một chút lo lắng. “Không đâu, đợi sau khi sinh baby ra, chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện về baby để nói” – Thiệu Văn trả lời.

anh yêu, em đã yêu người khác trọn bộ, anh yêu, em đã yêu người khác việt sub, anh yêu, em đã yêu người khác thuyết minh, anh yêu, em đã yêu người khác lồng tiếng, anh yeu, em da yeu nguoi khac viet sub, anh yeu, em da yeu nguoi khac thuyet minh, anh yeu, em da yeu nguoi khac long tienganh yêu, em đã yêu người khác tron bo