Bản Năng Thép VTC9 (2015)

Status:
36-END
Đạo diễn:
Lâm Lê Dũng
Diễn viên:
Hà Trí Quang, Ngọc Lan, Nhan Phúc Vinh, Võ Thành Tâm, Huỳnh Anh Tuấn.
Thể loại:
Hành Động - XHĐ
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
36 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,211
Thông tin phim
Bốn tháng trước, Phong và Nam nhận nhiệm vụ bảo vệ Phù Dung – con gái ông bà Vũ, một chủ tiệm vàng lớn. Trong khi Phong – vệ sỹ riêng được Phù Dung đáp lại tình cảm thì Nam đơn phương yêu thầm cô chủ. Vào đêm ông bà Vũ bị sát hại tại nhà riêng, Phù Dung và em trai là Phúc không có mặt ở nhà. Tuy nhiên chỉ có Phúc may mắn thoát chết còn Phù Dung đã bị mất tích. Bọn sát nhân sau khi giết hại ông bà Vũ đã cho phóng hỏa đốt nhà, thiêu hủy hết các chứng cứ, mọi điều tra đi vào ngõ cụt.
Sau khi Phù Dung biến mất, Phong và Nam mỗi người một hướng đi, từ tình bạn thân thiết, hai người trở mặt thành thù. Bốn tháng sau, sự xuất hiện bất ngờ của Hà – người con gái giống hệt Phù Dung đã khiến cuộc điều tra được mở lại. Lúc này, Hà ra sức tiếp cận Phong còn Nam lại tìm cách theo dõi từng hành động của cô, bởi tung tích của người con gái này hiện giờ vẫn đang là một ẩn số. Sự có mặt của Hà đã trở thành dấu chấm hỏi cho những ai từng quen biết Phù Dung, đặc biệt là Nam và Phong, bởi cả hai luôn thắc mắc liệu đây có phải là “cô con gái rượu” thực sự của ông bà chủ tiệm vàng tội nghiệp? Liệu chăng đây chính là manh mối tìm ra sự thật đang ẩn giấu sau những âm mưu đen tối của các “thế lực ngầm”?

bản năng thép vtc9 2015 trọn bộ, bản năng thép vtc9 2015 việt sub, bản năng thép vtc9 2015 thuyết minh, bản năng thép vtc9 2015 lồng tiếng, ban nang thep vtc9 2015 viet sub, ban nang thep vtc9 2015 thuyet minh, ban nang thep vtc9 2015 long tiengbản năng thép vtc9 2015 tron bo