Bạn Tôi Là Marsupilami

Marsupilami (2000)

Status:
Phần 1 & 2
Đạo diễn:
Alain Chabat
Diễn viên:
Marsupilami
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Other
Thời lượng:
41 Tập
Năm phát hành:
2000
Lượt xem:
15,085
Thông tin phim
Phần 1: Marsupilami (15 tập), Marsu và gia đình sống trong rừng.
Phần 2: Bạn tôi là Marsupilami (26 tập), Marsu cùng gia đình loài người.

Bộ phim thứ hai, lần này được sản xuất tại Pháp, khởi chiếu vào tháng 3 năm 2000 và chiếu 52 tập trên kênh Canal J của Pháp. Phim được sản xuất bởi Cactus Animation, Marathon Production & Marsu Productions, và nó gần với nguyên bản truyện tranh hơn.

Trong mùa chiếu đầu tiên, Marsupilami phiêu lưu một mình, hoặc với gia đình của nó (con vợ Marsupilamie và ba marsupilami con Bibi, Bibu và Bobo). Ví dụ, trong một tập phim nó đã cứu một nhóm các con thú ở rạp xiếc, đưa chúng quay về thành phố và giúp cho rạp không phải đóng cửa. Trong một tập khác, nó phải đi đến thành phố lần nữa để một trong những đứa con của mình, bị bắt bởi kẻ thù của nó, tên thợ săn Bring M. Backalive.

Trong mùa thứ hai, gọi là Mon ami Marsupilami, Marsupilami và gia đình của nó trở thành bạn tốt với gia đình con người, nhà Du Jardin, và đến sống gần họ. Amanda là nhà nghiên cứu Marsupilami, trong khi chồng của bà Jean-Pierre là một kỹ sư máy tính làm việc tại nhà và có 2 đứa con, Teo và đứa bé Zoe. Leo và Marsupilami trở thành những người bạn thân thiết của nhau và họ có nhiều cuộc phiêu lưu, cùng với những người bạn mới và những kẻ thù cũ, như Backalive.

bạn tôi là marsupilami trọn bộ, bạn tôi là marsupilami việt sub, bạn tôi là marsupilami thuyết minh, bạn tôi là marsupilami lồng tiếng, ban toi la marsupilami viet sub, ban toi la marsupilami thuyet minh, ban toi la marsupilami long tiengbạn tôi là marsupilami tron bo