Bát Quái Thần Thám

Officer Geomancer (2014)

Status:
20-End
Đạo diễn:
Nelson Cheung
Diễn viên:
Lý Tư Tiệp, Vạn Ỷ Văn, Chu Thần Lệ, Lương Liệt Duy
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
5,258
Thông tin phim
Phim kể về hành trình phá án của Ma dam "nương nương" Xa Quý Phi - một nữ cảnh sát điều tra, chuyên phụ trách về những vụ án khó nhằn bằng biện pháp nghiệp vụ tâm lý khoa học của mình cùng với sếp Sit Down - Tiết Đan Nhân - một anh chàng chuyên sử dụng những nghệ thuật chiêm tinh để áp dụng vào điều tra phá án.

Bát Quái Thần Thám - Officer Geomancer (2014)


Xa Quý Phi ban đầu cho rằng phương pháp của Tiết Đan Nhân là phản khoa học, nhưng dần dần nó khiến cô thấy tò mò và phải tin vào phương pháp kì lạ này bởi lẽ hàng loạt vụ án được phá bởi phương pháp "chiêm tinh" của "thầy bói" Tiết Đan Nhân. Và cũng từ đó dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng trớ trêu thay mệnh cách của 2 người lại tương khắc nhau, "thầy bói" Tiết Đan Nhân và "nương nương" Xa Quý Phi sẽ làm gì để đến được với nhau khi số phận an bài như vậy?

bát quái thần thám trọn bộ, bát quái thần thám việt sub, bát quái thần thám thuyết minh, bát quái thần thám lồng tiếng, bat quai than tham viet sub, bat quai than tham thuyet minh, bat quai than tham long tiengbát quái thần thám tron bo