Bí Mật Trà Hoa Viên (2 Phần)

Tea Love (2015)

Status:
86-End
Đạo diễn:
Trần Sướng
Diễn viên:
Chu Tử Kiêu, Phan Chi Lâm, Đới Dương Thiên
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
86 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
17,409
Thông tin phim
Đỗ Tâm Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống về trà lâu đời. Ba của Tâm Vũ là người tìm ra bí quyết để làm ra loại trà ngon nhất nhưng bị người yêu cũ đánh cắp đem về cho chồng của cô ta. Vì quá uất hận, ông đã đi tìm người yêu cũ để nói chuyện, vô tình nhốt cô gái trong nhà kho, khiến cô gái chết cháy vì hỏa hoạn. Cậu con trai – Đường Chính Hạo đã nhìn thấy ba Tâm Vũ đưa mẹ mình đi, khiến Mẹ mất mang, nên trong lòng vô cùng oán hận.

Thời gian trôi qua, Tâm Vũ trở thành một cô gái xinh đẹp. Trong một lần đưa trứng muối đến cho khách sạn, Tâm Vũ đã gặp Chính Hạo, những hiểu lầm liên tiếp khiến họ trở thành cặp đôi oan gia mỗi lần gặp mặt. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Tâm Vũ và Chính Hạo biết ra cái chết của Mẹ không phải do ba Tâm Vũ gây ra, họ vô cùng mừng rỡ và sống hạnh phúc bên nhau. Thành Phong cũng được gia đình của Chính Hạo yêu thương, chấp nhận và tìm được một nửa kia còn lại của đời mình.

Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất lôi cuốn, hấp dẫn, bộ phim “Bí mật trà hoa viên”.

bí mật trà hoa viên 2 phần trọn bộ, bí mật trà hoa viên 2 phần việt sub, bí mật trà hoa viên 2 phần thuyết minh, bí mật trà hoa viên 2 phần lồng tiếng, bi mat tra hoa vien 2 phan viet sub, bi mat tra hoa vien 2 phan thuyet minh, bi mat tra hoa vien 2 phan long tiengbí mật trà hoa viên 2 phần tron bo