Bò Cạp Tím

THUẦN VIỆT HD (2008)

Status:
36-End
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Mỹ Uyên, Phương Trinh, Khương Ngọc, Lương Thế Thành
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
36 Tập
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
4,179
Thông tin phim
Nhân vật chính tên là Ngọc, Ngọc sống cùng với chị gái là Nga và con gái của chị ấy. Cuộc sống 2 chị em khó khăn, nhưng rất thương yêu nhau. Nga luôn mong em gái mình thi đậu đại học, nhưng Ngọc thì biết tự lượng sức mình nên chỉ muốn tìm cách nào đó để kiếm tiền lo cho chị và cháu mình. Bỗng đột nhiên, Ngọc có những biểu hiện tâm lý hết sức bất thường khiến Nga lo lắng vô cùng.

Ngọc gặp một người phụ nữ ở chùa - bà Xuân - và gọi là mẹ mình. Ngọc tự nhận mình là Tâm - đứa con gái của bà Xuân mất cách đây 3 năm. Ban đầu bà Xuân không tin, nhưng Ngọc lại kể ra những câu chuyện mà chỉ có bà và Tâm biết, nên khiến bà không thể không tin. Bản thân Ngọc sau mỗi lần xảy ra chuyện là không nhớ được gì. Ngọc vô cùng hoảng hốt với chứng bệnh của mình. Còn bà Xuân mất rất nhiều công sức để tìm kiếm chỗ ở của Ngọc. Đúng lúc gia đình Ngọc đang gặp nhiều khó khăn, bà giúp đỡ Ngọc rất nhiều. Bà nhận Ngọc vào làm, cho gia đình Ngọc chỗ ở, và nhận cả Nga vào làm. Mọi người trong nhà ai cũng lo lắng cho bà Xuân và không tin Ngọc, nhưng khi nghe những câu chuyện trong quá khứ, dần dần mọi người phải tin Ngọc là "mượn xác nhập hồn" của bé Tâm. Ngọc nhận được sự quan tâm của mọi người trong gia đình bà xuân, và dù ko có bằng cấp gì nhưng Ngọc được làm trong khu du lịch của bà khiến mọi người làm trong đó ganh ghét và thậm chí tìm cách hại Ngọc, nhưng Ngọc luôn được sự bênh vực che chở của bà Xuân.

Riêng KHánh (Khương Ngọc đóng) - em chồng bà Xuân - không hề tin vào chuyện này. Khánh khó chịu với Ngọc ra mặt. KHánh là người thủ đoạn và luôn tìm cách để chiếm gia tài của bà Xuân.Huy (a Thành đấy) - con của bà Xuân - đột ngột về nước (nghe nói làm nghề thủy thủ). Nghe Ngọc kể những chuyện mà chỉ có 2 anh em biết thôi, Huy buộc phải tin chuyện của Ngọc . Thấy Ngọc rất bí ẩn, Huy luôn dành thời gian để tìm hiểu cô và tự lúc nào yêu Ngọc không biết.

bò cạp tím trọn bộ, bò cạp tím việt sub, bò cạp tím thuyết minh, bò cạp tím lồng tiếng, bo cap tim viet sub, bo cap tim thuyet minh, bo cap tim long tiengbò cạp tím tron bo