Cảnh Sát Đặc Nhiêm (P2,P3)

C.L.I.F (2014)

Status:
45-End
Đạo diễn:
Trương Long Mẫn
Diễn viên:
Lý Nam Tinh, Thụy Ân, Bạch Vi Tú
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
45 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
47,419
Thông tin phim

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến gay go giữa cái ác và cái thiện, ánh sáng công lý và bóng đen tội ác, những mâu thuẫn cơ bản đó tạo ra những tình huống gây cấn, li kì... Phim còn giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân ngũ. Quân đội là một tổ chức rất khắc nghiệt và nguy hiểm, vì vậy thành viên đều phải phục tùng mệnh lệnh, nghe lời chỉ huy và phải có tính phối hợp cao. Ngoài ra họ phải không ngừng rèn luyện, học tập và luôn nâng cao tính chiến đấu, từ đó mới có đủ bản lĩnh để bảo vệ và giữ gìn trật tự xã hội.

Bộ phim " Cảnh sát đặc nhiệm" với điểm nhấn là nữ đội trưởng đội cảnh sát Thái Tâm Di và nữ đội trưởng đội điều tra tội phạm Huỳnh Chính Tiệp, khi họ luôn là mục tiêu chính của bọn tội phạm. Đối diện với những hiểm nguy không thể kiểm soát, những thủ đoạn tàn độc của bọn tội phạm, 2 người nữ anh hùng đã phải làm thế nào để bảo vệ bản thân, bảo vệ đồng đội.

Không chỉ hấp dẫn bởi các pha rượt đuổi ngoạn mục cùng những màn đấu súng căng thẳng mà phim còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của dàn diễn viên lừng lẫy trên màn ảnh của đảo quốc Sư tử. Bộ phim đã xuất sắc giành được tỷ suất xem đài cao nhất Singapore vào năm 2013.

cảnh sát đặc nhiêm p2,p3 trọn bộ, cảnh sát đặc nhiêm p2,p3 việt sub, cảnh sát đặc nhiêm p2,p3 thuyết minh, cảnh sát đặc nhiêm p2,p3 lồng tiếng, canh sat dac nhiem p2,p3 viet sub, canh sat dac nhiem p2,p3 thuyet minh, canh sat dac nhiem p2,p3 long tiengcảnh sát đặc nhiêm p2,p3 tron bo