Chân Dung Tình Yêu (2013)

Status:
30-End
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Thanh Thức, Mi Lan, Phương Dung, Phi Phụng, Quốc Hùng....
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
7,959
Thông tin phim
'Chân dung tình yêu' là câu chuyện về Mi Lan, ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam, con gái đại gia bất động sản lớn vào dạng bậc nhất. Sự nổi tiếng của cô con gái rượu là một hậu thuẫn đáng kể cho công việc kinh doanh của cha mẹ, và cũng là chiếc cầu nối để cha mẹ cô mơ ước vươn tới những đỉnh cao quyền lực khác. Nhưng cô lại cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Trong một lần đi biểu diễn cùng đoàn tùy tùng đông đảo của mình, cô đã tẩu thoát. Trong sự truy đuổi gắt gao của các vệ sĩ, Mi Lan đã chạy vào ẩn nấp trong một cửa hiệu vẽ tranh truyền thần nhỏ. Tưởng là khách vào mua tranh, chàng họa sĩ đứng dậy mời chào, và chợt há hốc mồm, bất ngờ khi vị khách trước mặt mình chính là nàng công chúa nhạc pop Mi Lan mà anh vẫn hằng ngưỡng mộ.

Quá ngỡ ngàng và bất ngờ, nhưng ngay tức khắc Mi Lan đã nhanh chóng phủ nhận, nói mình chỉ là một người có nét giống với Mi Lan mà thôi. Hải, chàng họa sĩ nghèo tin là thật. Và tình bạn của họ bắt đầu. Mi Lan nói cô giống diễn viên Mi Lan nên đề nghị Hải cứ gọi mình bằng tên ấy. Anh vui vẻ cho đó là một trò đùa. Tình yêu của cả hai dành cho nhau ngày một lớn dần. Nhưng gia đình Mi Lan phát hiện ra mối tình đó, họ làm mọi cách để ngăn cản đứa con bướng bỉnh.

chân dung tình yêu 2013 trọn bộ, chân dung tình yêu 2013 việt sub, chân dung tình yêu 2013 thuyết minh, chân dung tình yêu 2013 lồng tiếng, chan dung tinh yeu 2013 viet sub, chan dung tinh yeu 2013 thuyet minh, chan dung tinh yeu 2013 long tiengchân dung tình yêu 2013 tron bo