Chàng Mập Nghĩa Tình (2012)

33/33

Đạo diễn:
Hoàng Mập
Diễn viên:
Hoàng Mập, Việt Hương ,Đông Dương.....
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
33 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
7,194
Thông tin phim
Chàng mập nghĩa tình là bộ phim kể về cuộc đời của diễn viên hài Hoàng Mập, cũng do chính anh sản xuất. Đặc biệt, anh còn mời cả diễn viên hài Việt Hương từ Mỹ về để tham gia diễn xuất trong phim. Do thời gian Việt Hương ở Việt Nam không nhiều nên khi vừa xuống sân bay, cô đã bị Hoàng Mập 'bắt cóc' đến Hóc Môn để quay cho kịp tiến độ.

Việt Hương thổ lộ: 'Về Việt Nam chưa kịp về nhà đã bị bắt xuống phim trường. Không chỉ có ngày đầu đâu, toàn bộ những ngày Hương ở Việt Nam đều ở phim trường. Vì vậy ai muốn liên lạc với Hương thì cứ gọi cho Hoàng Mập là tìm ra Hương ngay!'.


Chia sẻ về vai diễn trong phim, Việt Hương tiết lộ đây là vai diễn 'cưa sừng làm nghé' vì nhân vật Đào là một cô gái miền Tây ở độ tuổi đôi mươi. Đào được anh chàng Hoàng Mập đem lòng yêu mến, từ đó có nhiều chuyện bi hài xảy ra.


Phim Chàng mập nghĩa tình còn có sự tham gia của Lê Thị Phương (top 7 Vietnam's Next Top Model 2011), Phan Thị Mơ (top 5 Hoa hậu người Việt), ca sĩ trẻ Đông Dương... Phim đang trong quá trình quay và sẽ lên sóng vào thời gian sắp tới.

chàng mập nghĩa tình 2012 trọn bộ, chàng mập nghĩa tình 2012 việt sub, chàng mập nghĩa tình 2012 thuyết minh, chàng mập nghĩa tình 2012 lồng tiếng, chang map nghia tinh 2012 viet sub, chang map nghia tinh 2012 thuyet minh, chang map nghia tinh 2012 long tiengchàng mập nghĩa tình 2012 tron bo