Chàng Trai Tốt Bụng

Nice Guy

Status:
20-END
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Song Joong Ki, Moon Chae Won, Park Si-yeon, Lee Kwang Soo...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
5,594
Thông tin phim

Anh chàng sinh viên y khoa thông minh và tràn đầy hy vọng Kang Ma-roo (do Song Joong-ki đóng) dành trọn trái tim và tình cảm của mình cho cô gái hàng xóm lớn tuổi hơn làm nghề phóng viên truyền hình mang tên Han Jae-hee (do Park Si-yeon đóng). Trong một lần, Han Jae-hee đã giết người, nhưng vì tình cảm và sự nghiệp của Han Jae-hee, Kang Ma-roo đã nhận tội thay và nhận 5 năm tù.

6 năm sau, khi Ma-roo đã 30 tuổi, làm nghề pha chế rượu, không còn là một anh chàng tốt tính, khờ khạo nữa, anh gặp Seo Eun-gi (do Moon Chae-won đóng) – một cô gái trẻ, giàu có, là người thừa kế của một tài phiệt. Eun-gi lạnh lùng, giỏi tính toán, kinh doanh, được cha cô nuôi dạy đặc biệt nên không bao giờ để lộ cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, bị Ma-roo cuốn hút, Eun-gi không thể ngừng nghĩ đến anh. Ma-roo cũng bắt đầu yêu cô. Vì không muốn em gái gặp nguy hiểm, Ma-roo nói rằng anh yêu cô chỉ vì cô có tiền. Sau khi từ biển về, trên đường đi Eun-gi nhận được tin cha cô đã qua đời khiến xe của Eun-gi đâm vào xe của Ma-roo.

Sau tai nạn giao thông đó, Eun-gi bị mất trí nhớ, không nhớ mình là ai và quên tất cả những gì mình đã học. Nhưng sau khi gặp Ma-roo, cô nhớ rằng họ đã từng rất yêu nhau. Có điều lúc này, Ma-roo cũng đã thay đổi. Nhưng anh vẫn ở lại ngôi nhà cũ đó dù bạn anh luôn kêu anh chuyển nhà. Ma-roo sợ khi chuyển nhà, Eun-gi không tìm được anh.

chàng trai tốt bụng trọn bộ, chàng trai tốt bụng việt sub, chàng trai tốt bụng thuyết minh, chàng trai tốt bụng lồng tiếng, chang trai tot bung viet sub, chang trai tot bung thuyet minh, chang trai tot bung long tiengchàng trai tốt bụng tron bo