Cô Phương Bất Tự Thưởng

General and I (2017)

Status:
62/62
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình
Thể loại:
Kiếm Hiệp - Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
62 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,184
Thông tin phim

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch.

Cô Phương Bất Tự Thưởng (2017)

Trong phim là câu chuyện về bốn quốc gia Tấn, Yên, Hàn, Tần trong đó nước Tấn là có quyền lực mạnh nhất. Phim kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yên quốc.

Bạch Sính Đình là một thị nữ nổi danh trong vương phủ Kính An ở Yên quốc. Vốn thông minh, tài trí và sở hữu tiếng đàn làm say đắm lòng người. Bạch Sính Đình gặp gỡ và đem lòng yêu Sở Bắc Tiệp – người đàn ông quyền lực tối thượng, dáng vẻ uy nghi, phi phàm. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và vì thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền.

Sau cùng Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình cũng hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. Bắc Tiệp trở thành hoàng đế nước Tấn, còn Sính Đình cũng lên ngôi hoàng hậu. Thiên hạ trong tay Bắc Tiệp – Sính Đình được hưởng lạc thái bình, ấm no.

Angela Baby vào vai Bạch Sính Đình – Lưu lạc vào làm thị nữ của Kính an vương phủ, nước Yên. Cô xinh đẹp, mưu trí, rất thông minh, am hiểu binh pháp và được tán tụng là nữ Gia Cát. Cô và Sở Bắc Tiệp có mối tình đầy trắc trở.

Chung Hán Lương vào vai Trấn Bắc Vương của Tấn quốc - Sở Bắc Tiệp, mưu lược, dũng mãnh, thiện chiến được tôn xưng là “Chiến Thần”, một công thần bậc nhất triều đình.

Tôn Nghệ Châu vào vai Tiểu kính an vương – Hà Hiệp. Công cao lấn chủ, bị Yên vương ganh ghét khép vào tôi phản loạn. Trên dưới vương phủ đều bị truy giết. Nhà tan cửa nát, phải trốn lưu lạc khắp nơi, lòng mang mối thù nhà đã biến con người Hà Hiệp trở thành kẻ độc ác, thủ đoạn, lợi dụng tình yêu của công chúa Diệu Thiên để lập nên cơ nghiệp và báo thù.

Can Đình Đình vào vai Diệu Thiên công chúa của nước Tần. Cô yêu an vương Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) chỉ sau một lần gặp gở. Nhưng đây cũng là sai lầm lớn nhất trong đời của Diệu Thiên. Vì an vương Hà Hiệp cô nhiều lần bị lợi dụng. Kết cục, cô chết trong tay chồng khi mang thai.

cô phương bất tự thưởng trọn bộ, cô phương bất tự thưởng việt sub, cô phương bất tự thưởng thuyết minh, cô phương bất tự thưởng lồng tiếng, co phuong bat tu thuong viet sub, co phuong bat tu thuong thuyet minh, co phuong bat tu thuong long tiengcô phương bất tự thưởng tron bo