Con Đường Phú Quý (41/41)

Born Rich (41/41)

Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
La Gia Lương , Lữ Lương Vỹ , Mã Quốc Chung , Mã Quốc Vinh , Thích Mỹ Trân , Viên Vịnh Nghi, Quách Khả Doanh , Tiết Gia Yến , Liêu Bích Nhi
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
41 Tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
75,362
Thông tin phim
Với độ dài 40 tập, Phú quý môn là tác phẩm thuộc loại “bom tấn” của TVB khi đứng tên sản xuất là giám chế Trang Vỹ Kiện kết hợp một dàn diễn viên “đẳng cấp” như La Gia Lương, Quách Khả Doanh, Viên Vịnh Nghi, Tiết Gia Yến, Mã Đức Chung, Mã Quốc Minh…và đáng chú ý nhất là sự trở lại của hai ngôi sao một thời Lữ Lương Vỹ cùng Thích Mỹ Trân.
Trong phim, Lữ Lương Vỹ và La Gia Lương là hai anh em của một đại gia đình kinh doanh ngân hàng có tiếng ở HongKong. Vì La Gia Lương chỉ là con nuôi nên giữa họ luôn ngấm ngầm một cuộc tranh giành gia tài quyết liệt. Tuy đã có vợ hiền là Thích Mỹ Trân, song Lữ Lương Vỹ lại ngoại tình với nữ luật sư riêng Quách Khả Doanh. Sống chung với nhau từ nhỏ nhưng La Gia Lương lại đem lòng yêu “em gái” Viên Vịnh Nghi, khi không được đáp lại đã tìm cách tống cậu em rể Mã Đức Chung vào tù, rồi cưỡng bức Viên Vịnh Nghi.


Bên cạnh sự trở lại của Lữ Lương Vỹ và Thích Mỹ Trân sau hơn mười năm vắng mặt, thì việc quay về với hình ảnh phản diện của La Gia Lương sẽ là “tâm điểm” khiến khán giả không thể bỏ qua bộ phim này.

con đường phú quý 41/41 trọn bộ, con đường phú quý 41/41 việt sub, con đường phú quý 41/41 thuyết minh, con đường phú quý 41/41 lồng tiếng, con duong phu quy 41/41 viet sub, con duong phu quy 41/41 thuyet minh, con duong phu quy 41/41 long tiengcon đường phú quý 41/41 tron bo