Công Lý Danh Lợi (2012)

The Men Of Justice (20/35)

Đạo diễn:
Đặng Đặc Hy
Diễn viên:
Ngô Khải Hoa, Trần Tú Văn, Vạn Ỷ Văn...
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
35 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
29,257
Thông tin phim
Bộ phim kể về luật sư Thang Gia Minh. Anh là người có mối liên hệ khá tốt với bọn xã hội đen và cảnh sát. Từ trước tới nay anh ấy luôn cho rằng bản thân là 1 luật sư bất khả chiến bại ở tòa án. Nguyên nhân là vì ngoài việc Gia Minh thông minh tài trí ra, điều quan trọng hơn cả là Gia Minh không nhận bà con, bạn bè, không phải vướng bận hay lo lắng cho bất cứ ai.

Sau khi một tên trùm xã hội đen bị bắt, ông ta muốn tìm Gia Minh làm luật sư biện hộ. Và khi Gia Minh sẵn sàng tiếp nhận vụ án, ủy viên công tố Phương Trí Hạo lại cùng lúc tìm anh ấy làm luật sư khởi tố... Gia Minh sẽ chọn lựa như thế nào giữa công lý và danh lợi?

Bộ phim "Công lý và danh lợi" là tổng hòa các yếu tố đời thường mà khán giả nào cũng thấy quen thuộc, bao gồm các cuộc đấu trí bên ngoài tòa án, cách lợi dụng khe hở luật pháp và cách chọn bồi thẩm đoàn cho những phiên xử quan trọng.


công lý danh lợi 2012 trọn bộ, công lý danh lợi 2012 việt sub, công lý danh lợi 2012 thuyết minh, công lý danh lợi 2012 lồng tiếng, cong ly danh loi 2012 viet sub, cong ly danh loi 2012 thuyet minh, cong ly danh loi 2012 long tiengcông lý danh lợi 2012 tron bo