Cuộc Chiến Giữa Ba Mẫu Hậu

Three Queens (2015)

Status:
41-End
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Wang Li Yun, Ca Ming, Gai Ke, Zhang Wei ,Ding Ding
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
41 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,702
Thông tin phim
Cuộc chiến giữa ba mẫu hậu là bộ phim hài hước xoay quanh mối quan hệ giữa ba gia đình điển hình trong xã hội mà đại diện là ba bà mẹ họ Tào, họ Lưu và họ Tôn.

Sự mâu thuẫn lớn về hoàn cảnh gia đình, lối sống và tính cách của ba bà mẹ đã gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười cho chính họ. Cuộc chiến của ba bà mẹ họ Tào, Lưu và Tôn được ví von một cách hài hước như cuộc chiến giữa ba mẫu hậu thời Tam Quốc.

Bộ phim mang đến những tiếng cười sảng khoái đồng thời gửi gắm ý nghĩa nhân văn đơn giản mà sâu sắc: tiền bạc, vật chất không thể mua được hạnh phúc mà điều quan trọng nhất của cuộc sống chính là tình cảm gia đình, tình yêu chân thành không vụ lợi và sự thấu hiểu cảm thông giữa người và người.

cuộc chiến giữa ba mẫu hậu trọn bộ, cuộc chiến giữa ba mẫu hậu việt sub, cuộc chiến giữa ba mẫu hậu thuyết minh, cuộc chiến giữa ba mẫu hậu lồng tiếng, cuoc chien giua ba mau hau viet sub, cuoc chien giua ba mau hau thuyet minh, cuoc chien giua ba mau hau long tiengcuộc chiến giữa ba mẫu hậu tron bo