Cuộc Chiến Kim Chi

Everybody, Kimchi! (2015)

Status:
132/132
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
132 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,756
Thông tin phim

"Sự trả thù tốt nhất là tiếp tục sống và theo đuổi mục tiêu mong muốn để thành công – Đó là những gì mà Yoo Ha Eun đã cố gắng thực hiện khi bị chính người chồng mà cô hết mực yêu thương phản bội".

Cha đột ngột qua đời, mẹ của Yoo Ha Eun đã để cô lại với người họ hàng xa tại một nông trại. Lớn lên trong cuộc sống thiếu thốn về vật chất nhưng cô bé lại có được tình yêu thương của bố mẹ nuôi và cô con gái của họ.

Lớn lên, Ha Eun trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và giỏi giang, cô càng hạnh phúc hơn nữa khi kết hôn với chàng luật sư Lim Dong Joon – cũng là mối tình từ thời niên thiếu. Điều đó càng làm cho Ha Eun hết sức chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Nhưng cũng vì lớn lên trong cảnh khó khăn từ nhỏ, Dong Joon luôn nuôi trong mình tham vọng vượt lên số phận bằng mọi giá. Anh đã có mối quan hệ bất chính phía sau Ha Eun khi cô còn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Dong Joon ngoại tình với Park Hyun Ji hòng làm con rễ nhà giàu và trở thành người thừa kế Tập đoàn Taeyang.

Khi được nhận được đơn li hôn từ chính tay của chồng, Ha Eun mới biết được sự thật bấy lâu. Những tưởng lúc này, Ha Eun sẽ suy sụp và lao vào một cuộc trả thù lên chính người đã chia cắt gia đình mình thì cô đã chọn cách chấp nhận và quyết tâm sống tốt hơn như một cách đối mặt với thực tế.

Ha Eun đã chọn công việc làm kim chi để trang trải cuộc sống và xem nó như niềm vui của mình. Lúc này, cô đã gặp được anh nông dân có tính tình “quái đản” Shin Tae Gyung ( do Kim Ho-jin) – người cung cấp nguyên liệu chính cho cửa hàng kim chi của Ha Eun và còn là chủ hợp tác xã nông nghiệp Haneul Farm. Dù là người sống rất nguyên tắc nhưng Tae Gyung lại rất dịu dàng và hết lòng giúp đỡ Ha Eun sau khoảng thời gian gia đình cô tan vỡ.

Dù đang rất buồn sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Ha Eun vẫn tìm được niềm vui trong công việc làm kim chi với sự giúp đỡ của Shin Tae Gyung ( do Kim Ho Jin diễn xuất)

Không ngờ việc làm ăn ngày càng phát đạt, khiến Ha Eun trở thành đối thủ của Park Hyun Ji, người đã quyến rũ chồng cô cũng trong ngành sản xuất kim chi. Sự xuất hiện và đi lên nhanh chóng của cửa hàng nhà Ha Eun vô tình đe dọa sự phát triển của tập đoàn Taeyang Group, vì điều này mà Ha Eun đã có dịp chạm trán lại với chồng cũ luật sư và hiện là con rể của tập đoàn Taeyang. Cũng từ đây Ha Eun phát hiện ra được bí mật sửng sốt của gia đình đặc biệt là thân thế của cô….

Mang thông điệp ý nghĩa “Sự trả thù tốt nhất là tiếp tục sống và theo đuổi mục tiêu mong muốn để thành công" – hợp cùng dàn diễn viên gạo cội của Hàn Quốc như Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon

cuộc chiến kim chi trọn bộ, cuộc chiến kim chi việt sub, cuộc chiến kim chi thuyết minh, cuộc chiến kim chi lồng tiếng, cuoc chien kim chi viet sub, cuoc chien kim chi thuyet minh, cuoc chien kim chi long tiengcuộc chiến kim chi tron bo