Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu

The Virtuous Queen Of Han (2014)

Status:
41/41
Đạo diễn:
Vương Lạc Đan
Diễn viên:
Lâm Phong, Vương Lạc Đan, Châu Lệ Kỳ
Thể loại:
Kiếm Hiệp - Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
41 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
47,946
Thông tin phim
Bộ phim Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu là câu chuyện lịch sử kể lại cuộc đời của hoàng hậu nhà Hán - Vệ Tử Phu.

Đại 
Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu 
(2014)

Vệ Tử Phu vốn xuất thân hàn vi. Mẹ bà là Vệ Ẩu, vợ lẽ của Bình Dương hầu Tào Thọ - chú dượng của Hán Vũ Đế. Nguyên Vệ Ẩu có nhan sắc, trước khi làm vợ Tào Thọ đã đi ngoại tình với người khác, sinh được 1 trai 3 gái.

Khi về nhà Tào Thọ, Vệ Ẩu lại tư thông với Cấp sự Trịnh Quý và sinh được một người con trai. Tính chung, Vệ Ẩu ngoại tình và sinh được 6 người con, 3 trai 3 gái đều lấy theo họ mẹ; 3 con trai là Vệ Trường Quân, Vệ Thanh (Thanh là con Trịnh Quý), Vệ Bộ; 3 con gái là Vệ Quân Nhụ, Vệ Thiếu Nhi và Vệ Tử Phu.

Chị cả của Vệ Tử Phu là Vệ Quân Nhụ được gả cho tướng người Hồ là Công Tôn Hạ. Chị hai là Vệ Thiếu Nhi cũng tư thông với Hoắc Trọng Nhụ, sinh ra Hoắc Khứ Bệnh; sau đó Thiếu Nhi lại sống chung chạ nhưng không kết hôn với chắt của thừa tướng Trần Bình là Trần Chưởng.

Vệ Tử Phu cũng có nhan sắc như mẹ, được học ca hát trong nhà công chúa Bình Dương - chị của Hán Vũ Đế và sống trong đó.

đại hán hiền hậu vệ tử phu trọn bộ, đại hán hiền hậu vệ tử phu việt sub, đại hán hiền hậu vệ tử phu thuyết minh, đại hán hiền hậu vệ tử phu lồng tiếng, dai han hien hau ve tu phu viet sub, dai han hien hau ve tu phu thuyet minh, dai han hien hau ve tu phu long tiengđại hán hiền hậu vệ tử phu tron bo