Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Murphys Law Of Love (2015)

Status:
38/38
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Đường Vũ Triết, Lý Giai Dĩnh, Cao Vũ Trân
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
38 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,512
Thông tin phim

Kể câu chuyện về hai người trẻ từng thất bại trong tình yêu. Và sau đó, một người giúp người khác tìm thấy tình yêu đích thực, một người giúp người khác tạm biệt tình yêu. Quan Hiểu Đồng và Kỷ Gia Úy là một đôi trái ngược nhau như vậy lại đột nhiên gặp nhau. Nhưng tại sao, hai người từ đầu tới cuối không hợp nhau như vậy, lý trí luôn duy trì khoảng cách như vậy, nhưng trái tim họ lại càng gần nhau hơn? Trừ khi đó chính là tình yêu... theo định luật Murphy?

Định Luật Tình Yêu Của Murphy (2015)

Không có vấn đề hẹn hò nào mà cố vấn tình yêu Quan Hiểu Đồng (Ivelyn Lee) không thể giải quyết được, dĩ nhiên là ngoại trừ vấn đề của chính cô ấy. Quan Hiểu Đồng là 1 cô gái sống theo tinh thần Murphy- Những điều tệ hại có thể xảy ra thì chúng sẽ xảy ra. Khi Kỷ Gia Úy (Danson Tang) bị bạn gái bỏ rơi, anh quyết định mở Trung tâm Đổi mới Ly hôn để chữa lành vết thương của mình. Sau nhiều lần đụng độ, họ dần có tình cảm với nhau, liệu họ có thể vượt qua những điều tội tệ nhất của Định luật Murphy không?

Định Luật Tình Yêu Của Murphy (2015)

Định Luật Tình Yêu Của Murphy (2015)

định luật tình yêu của murphy trọn bộ, định luật tình yêu của murphy việt sub, định luật tình yêu của murphy thuyết minh, định luật tình yêu của murphy lồng tiếng, dinh luat tinh yeu cua murphy viet sub, dinh luat tinh yeu cua murphy thuyet minh, dinh luat tinh yeu cua murphy long tiengđịnh luật tình yêu của murphy tron bo