Đoạt Tình

Seu Rissaya (2015)

Status:
60/60
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Pok Piyatida Woramusik, Willie Ruengrit McIntosh, Charebelle Lanlalin, Tono Pakin Kumwilaisuk
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
60 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
15,565
Thông tin phim

Panchalee (Pok Piyatida Woramusik đóng) là một phát thanh viên nổi tiếng có bạn trai là Patsakorn (Willie Ruengrit McIntosh đóng) - con trai của chủ tịch đài truyền hình ThaiKK. Tuy yêu nhau đã 10 năm nhưng Panchalee không được lòng mẹ và em gái của bạn trai. Những mâu thuẫn nhỏ dần bị đẩy lên cao khiến Patsakorn là người đứng giữa luôn phải chịu áp lực lớn.

Đoạt Tình - Seu Rissaya (2015)

Mọi việc thay đổi khi xuất hiện Dao - biên tập mới, một cô gái đầy tham vọng, thủ đoạn. Cô chấp nhận làm bạn gái của Saran để được chu cấp những thứ cô mong muốn nhưng vẫn giấu diếm mối quan hệ này. Dao ghen tị và tìm cách cướp đoạt hạnh phúc và vị trí mà Panchalee đang có. Kế hoạch của cô đã thành công khi cướp được Patsakorn nhờ cái thai trong bụng.

Vì muốn giấu mối quan hệ với Saran, Dao đã gây ra cái chết cho anh, điều này khiến cô bị ám ảnh. Liệu kế hoạch bước vào gia đình danh giá của Đao có thành công, tội ác của cô sẽ bị phát hiện?

đoạt tình trọn bộ, đoạt tình việt sub, đoạt tình thuyết minh, đoạt tình lồng tiếng, doat tinh viet sub, doat tinh thuyet minh, doat tinh long tiengđoạt tình tron bo