Đông Cung Tây Cung

Queens Of Diamonds And Hearts (2012)

Status:
25-End
Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh
Diễn viên:
Quách Tấn An, Trần Pháp Lai, Trần Mẫn Chi
Thể loại:
Lịch Sử - Cổ Trang
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
35,899
Thông tin phim
Tây Cung với nội dung khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, phim kể về những màn đấu đá tranh giành quyền lực giữa Đông Cung và Tây Cung. Hậu cung sóng gió, Tề Tuyên Vương (Quách Tấn An) lại đam mê tửu sắc khiến triều chính thêm phần đảo điên. Khác với các bản phim đã ra mắt trước đây, Đông Cung Tây Cung làm mới mối quan hệ của Chung Vô Diệm và Hạ Nghênh Xuân (Trần Mẫn Chi). Theo đó, hai người vốn là chị em tốt, sau khi vào cung mới thay đổi tính tình.

Tây Cung  khai thác vốn đã xuất hiện nhiều trên phim ảnh. Thế nhưng bản phim này lại gây tranh cãi bởi những thay đổi có phần khác biệt. Đáng nói nhất là nhân vật Chung Vô Diệm, ngoài tài võ nghệ, Chung Vô Diệm còn được trang bị thêm chiếc áo khoác tàng hình và gương mặt… không quá xấu xí. So với hình tượng “ma chê quỷ hờn” vốn có trong giai thoại, Chung Vô Diệm phiên bản Đông Tây Cung  xem ra vẫn còn… khá xinh đẹp.

Đông Cung Tây Cung (2012)

Queens Of Diamonds And Hearts (2012)

đông cung tây cung trọn bộ, đông cung tây cung việt sub, đông cung tây cung thuyết minh, đông cung tây cung lồng tiếng, dong cung tay cung viet sub, dong cung tay cung thuyet minh, dong cung tay cung long tiengđông cung tây cung tron bo