Dòng Sông Không Trở Lại (2012)

12/42

Đạo diễn:
Quách Khoa Nam
Diễn viên:
Kim Hiền, Đoàn Thanh Tài, Kim Dung....
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
42 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
6,175
Thông tin phim
Trong phim truyền hình 'Dòng sông không trở lại' của đạo diễn Quách Khoa Nam, Kim Hiền vào vai Bích Trâm - một người phụ nữ thành đạt nhưng không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình.
Diễn viên Đoàn Thanh Tài đóng vai chồng của Kim Hiền trong phim.
Sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp do siêu mẫu Kim Dung thủ vai tạo nên sóng gió cho gia đình Bích Trâm.
Tâm sự về vai diễn trong 'Dòng sông không trở lại', Kim Hiền bộc bạch rằng cuộc sống riêng của cô và những khó khăn của nhân vật của Bích Trâm có nhiều điểm tương đồng. Và khi làm việc cô cũng trao đổi với đạo diễn để mang chính cảm xúc thật của mình vào bộ phim.
Kim Dung đóng vai kẻ thứ ba xen vào cuộc sống gia đình của Kim Hiền và Thanh Tài.
Kim Hiền đang có mặt tại Hà Nội để tham dự LHP quốc tế. Cô góp mặt trong cả hai phim đại diện cho nước chủ nhà tranh giải là 'Đam mê' và 'Thiên mệnh anh hùng'.
Siêu mẫu Kim Dung sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong mùa phim Tết với một vai trong 'Mỹ nhân kế 3D' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

dòng sông không trở lại 2012 trọn bộ, dòng sông không trở lại 2012 việt sub, dòng sông không trở lại 2012 thuyết minh, dòng sông không trở lại 2012 lồng tiếng, dong song khong tro lai 2012 viet sub, dong song khong tro lai 2012 thuyet minh, dong song khong tro lai 2012 long tiengdòng sông không trở lại 2012 tron bo