Đừng Quên Em (2014)

Forget Me Not (2014)

Status:
13-END
Đạo diễn:
Paajaew Yuthana
Diễn viên:
Anne Thongprasom, Boy Pidsanu Nimsakul, Kong Saharat Sangkapricha
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
60,108
Thông tin phim
Nội dung phim là câu chuyện tình cảm động lãng mạng nhưng chứa chan đầy nước mắt của hai con người yêu nhau. Có thể nói được gặp nhau yêu nhau để rồi phải xa nhau bởi nhiều nghịch cảnh của xã hội, nhiều lúc muốn được sống bên người mình yêu dù chỉ là những giây phút nhỏ nhoi của Tik và Suriyawadee (Anne) dành cho nhau từ thuở cắp sách đến trường. Họ đã cùng nhau trao tặng những món quà đặc biệt thể hiện sự hẹn ước với thông điệp hãy đừng quên nhau em nhé, chúng ta sẽ mãi mãi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nha anh, em yêu anh nhiều lắm.
Chàng trai đó đã nói với cô gái đừng quên mà hãy cất nó trong người, sau này chờ anh thì hãy mãi mãi đeo chiếc nhẫn ấy vào trên ngón tay, sau này anh sẽ đi tìm em và chúng ta lại được đoàn tụ bên nhau. Nhưng nếu tình yêu của em và anh tan vỡ thì hãy tháo nó đi và xem đó chỉ là một kỹ niệm buồn trong mối tình đầu của hai đứa. Thời gian sau gia đình Wadee đã bị mất nhà chỉ vì làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất cô đành phải kết hôn với một người đàn ông già hơn mình rất nhiều.

đừng quên em 2014 trọn bộ, đừng quên em 2014 việt sub, đừng quên em 2014 thuyết minh, đừng quên em 2014 lồng tiếng, dung quen em 2014 viet sub, dung quen em 2014 thuyet minh, dung quen em 2014 long tiengđừng quên em 2014 tron bo