Đường Cung Yến

Women of The Tang Dynasty (2013)

Status:
30-End
Đạo diễn:
Trương Hiếu Chính
Diễn viên:
Dương Cung Như, Lưu Tâm Du, Huệ Ánh Hồng, Hà Trại Phi
Thể loại:
Lịch Sử - Cổ Trang
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
40,753
Thông tin phim
Trong lịch sử Trung Hoa, cuộc đời của Thái Bình công chúa gắn với lịch sử thăng trầm của đời Đường. Thái Bình công chúa là con gái cả của Võ Tắc Thiên và Đường Cao Tông, người đời thường nhắc đến cô như một vị công chúa của những tham vọng và bi kịch bậc nhất lịch sử Trung Hoa.

Trong phim, Thái Bình giữ vai trò quan trọng khi cô là đại diện cho sự dối trá, phản bội, tranh giành quyền lực. Dù cuối cùng Thái Bình nhận phải một cái kết bi thảm nhưng sự phá cách trong diễn xuất đã giúp Dương Cung Như nhận được nhiều lời khen.

Tạo hình của cô trong phim toát lên vẻ quý phái, kiêu sa nhưng cũng không kém phần màu sắc. Vai diễn trải qua các giai đoạn cao trào, từ nhẹ nhàng cho đến cứng rắn, từ biểu cảm khuôn mặt cho đến trang phục trên người, Dương Cung Như đều thể hiện thần thái của công chúa đầy quyền lực.

đường cung yến trọn bộ, đường cung yến việt sub, đường cung yến thuyết minh, đường cung yến lồng tiếng, duong cung yen viet sub, duong cung yen thuyet minh, duong cung yen long tiengđường cung yến tron bo