GEUM Bi Của Cha

Oh My Geum Bi (2016)

Status:
16/16
Đạo diễn:
Kim Young Jo
Diễn viên:
Heo Jung Eun, Oh Ji Ho, Park Jin Hee
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
859
Thông tin phim

Với sự tham gia của Oh Ji Ho, Park Jin Hee và Heo Jung Eun. Geum Bi của Cha là câu chuyện về Mo Hwi Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp. Mo Hwi Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo. Tuy nhiên người đàn ông này lại không giỏi ăn nói, nên dù chọn cách lừa đảo để kiếm tiền, ông ta luôn khiến người khác phải nghi ngờ vì những gì mình nói. Trong khi đó, con gái ông ta, Mo Geum Bi (Heo Jung Eun), lại là một đứa trẻ tươi sáng, cứng rắn và biết cách bảo vệ mình.

Mẹ của cô bé, Jang Joo Young (Oh Yoon Ah), là một người đàn bà lạnh lùng ít nói, nhưng lại rất hay tỏ ra sợ hãi vì những gì mình đã làm. Go Kang Hee (Park Jin Hee), một cô gái đơn độc sống trong căn nhà chứa đầy những cổ vật do cha mình để lại, hiện đang tìm kiếm một báu vật quốc gia bằng vàng bị mất tích sau một cuộc khai quật. Để tìm ra báu vật, Go Kang Hee đã đến gặp cháu gái của một con buôn chợ đen đã chết. Cuộc sống cô độc của cô gái này là kết quả của một vết thương trong quá khứ, song kể từ khi Geum Bi và bố cô bé xuất hiện trong cuộc đời cô, họ đã giúp xoa dịu trái tim cô. Go Kang Hee dần nảy sinh tình cảm với Mo Hwi Chul và nhờ có Geum Mi, cô đã biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh.

GEUM Bi Của Cha - Oh My Geum Bi (2016)

geum bi của cha trọn bộ, geum bi của cha việt sub, geum bi của cha thuyết minh, geum bi của cha lồng tiếng, geum bi cua cha viet sub, geum bi cua cha thuyet minh, geum bi cua cha long tienggeum bi của cha tron bo