Gia Đình Bá Đạo

Sweet Family (2016)

Status:
16/16
Đạo diễn:
Kang Dae Sun
Diễn viên:
Jo Dal Hwan, Kim Seung Soo, Jung Joon Ho, Moon Jeong Hee, Jung Woong In, Yoo-Sun, Minah
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
16 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,760
Thông tin phim

Kể về Yoon Tae-Soo (Jung Joon-Ho), người đứng đầu một tổ chức chi phối lĩnh vực giải trí dành cho người lớn ở Daejeon, Hàn Quốc. Dù là người quyền lực nhưng ở nhà anh lại là một người cha bình thường trong gia đình, sống cùng với mẹ và người vợ có ý chí mạnh mẽ Kim Eun-Ok (Moon Jeong-Hee), nhưng hay cằn nhằn và luôn gây rắc rối.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Minah trong nhóm Girl’s Day. Trong bộ phim, cô sẽ đóng vai con gái của Baek Ki Bum (thủ vai bởi Jung Woong In) và Lee Do Kyung (Yoo Sun). Vai diễn của cô là một nữ sinh trung học đồng thời là thực tập sinh thần tượng tên là Baek Hyun Ji. Bộ phim sẽ được phát sóng ào tháng 11 sau khi phim “Cô Nàng Xinh Đẹp” kết thúc.

Minah đã từng đóng vai chính trong series “Vampire Idol” (Thần Tượng Ma Cà Rồng) của đài MBN và bộ phim 2014 “Dad for Rent” (Người Bố Tuyệt Vời) trước đây và nhận được nhận xét tích cực với tư cách nữ diễn viên mới ra mắt.

“Sweet Family” Gia Đình Yêu Dấu xoay quanh một người bố có vẻ đáng sợ đối với người ngoài nhưng lại bị làm ngơ và bị đối xử bất bình đẳng bởi vợ và các con trong nhà. Bộ phim hài sẽ mở ra một hình ảnh người bố 2 khuôn mặt với những tình huống dở khóc dở cười khi cố gắng bảo vệ, chăm sóc gia đình mình.

gia đình bá đạo trọn bộ, gia đình bá đạo việt sub, gia đình bá đạo thuyết minh, gia đình bá đạo lồng tiếng, gia dinh ba dao viet sub, gia dinh ba dao thuyet minh, gia dinh ba dao long tienggia đình bá đạo tron bo