Gia Đình Là Số 1 (Phần 3)

High Kick 3 (2013)

Status:
123/123
Đạo diễn:
Kim Byung Ok, Park Soon Tae
Diễn viên:
Ahn Nae Sang, Yoon Yoo Sun, Lee Jong Suk, Krystal Jung...
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
123 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
51,100
Thông tin phim
Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật với những va chạm không thể tránh khỏi của gia đình vợ chồng Ahn Nae Sang và Yoon Yoo Sun. Bị người bạn thân lừa lấy hết tiền, công ty phá sản, Ahn Nae Sang phải đưa cả gia đình về nhà em vợ sống nhờ. Nỗi bất lực khi không lo được cho vợ con, sự sợ hãi bọn chủ nợ truy lùng và cay đắng hơn là lòng tự trọng của một người trụ cột bị tổn thương đã biến Nae Sang từ người đàn ông mẫu mực, đàng hoàng trở nên toan tính, ích kỷ đến mức trẻ con.

Trong một lần trốn nợ, Ahn Nae Sang tình cờ phát hiện ra đường hầm bí mật có thể thông qua nhà hàng xóm của cô bé học sinh Kim Ji Won và người chị họ Park Ha Sun. Từ đó, đường hầm này không chỉ trở thành nơi trú ẩn an toàn cho gia đình Nae Sang mà còn là nhịp cầu nối những con người xa lạ trong mối dây tình cảm ấm áp, thầm lặng nhưng chân thành và bền bỉ.

gia đình là số 1 phần 3 trọn bộ, gia đình là số 1 phần 3 việt sub, gia đình là số 1 phần 3 thuyết minh, gia đình là số 1 phần 3 lồng tiếng, gia dinh la so 1 phan 3 viet sub, gia dinh la so 1 phan 3 thuyet minh, gia dinh la so 1 phan 3 long tienggia đình là số 1 phần 3 tron bo