Gia Đình Thời Hiện Đại

What Happen's To My Family (2014)

Status:
53/53
Đạo diễn:
Jeong Chang-geun
Diễn viên:
Yoo Dong-geun, Kim Hyun-joo, Yoon Bak, Park Hyung-sik
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
53 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
41,759
Thông tin phim
Cuộc sống của một tổ ấm thời hiện đại, nơi mà mỗi cá nhân trong gia đình đều sống độc lập nhưng không riêng lẻ, hiện đại nhưng cũng không quá lỗi thời, một câu chuyện hài hước và thú vị.

Gia 
Đình Thời Hiện Đại (2014)


Đạo diễn Jeon Chang Geun chuyển thể thành phim với mong muốn mang lại cho người xem những giây phú trải nghiệm thú vị và nhiều bài học quý giá trong cuộc sống.

Bối cảnh một người cha quyết định kiện con cái mình về tội bất hiếu, bộ phim muốn truyền tải thông điệp về sự biết ơn trong gia đình cũng như giá trị của những câu nói tưởng như rất đơn giản như "Cảm ơn", "Xin lỗi"....

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy gia đình Kim Sang Kyung, là một trong những gia đình năng động nhất khu phố, mỗi người trong đây đều có mỗi tính cách khác nhau, nhưng đều có điểm chung là luôn luôn biết tạo ra tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

gia đình thời hiện đại trọn bộ, gia đình thời hiện đại việt sub, gia đình thời hiện đại thuyết minh, gia đình thời hiện đại lồng tiếng, gia dinh thoi hien dai viet sub, gia dinh thoi hien dai thuyet minh, gia dinh thoi hien dai long tienggia đình thời hiện đại tron bo