Hoạ Bì: Yêu Không Hối Tiếc

Painted Skin 2 (2013)

Status:
36/36
Đạo diễn:
Trần gia Thượng
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Bạch Băng, Dĩnh Nhi
Thể loại:
Kiếm Hiệp - Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
36 tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
10,654
Thông tin phim

Từ màn ảnh rộng tới truyền hình, Họa bì 2 đã có nhiều chi tiết đổi khác. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là người mà nam chính thực sự yêu sẽ là hồ ly Tiểu Duy chứ không phải Tĩnh công chúa như bản phim điện ảnh.

Hoạ Bì: Yêu Không Hối Tiếc - Painted Skin 2 (2013)

Vai diễn Vương Anh của Lưu Khải Uy trong Họa bì: Yêu không hối tiếc có vai trò giống như nhân vật Hoắc Tâm (Trần Khôn) trong bản phim điện ảnh. Song, Vương Anh là con trai của tướng quân Vương Sinh, người đã từng khiến Tiểu Duy mê muội nhiều năm về trước.

Hoạ Bì: Yêu Không Hối Tiếc - Painted Skin 2 (2013)

Lưu Khải Uy cho biết, Vương Anh thật lòng thương yêu và nhất mực chung thủy với Tiểu Duy (Bạch Băng). Còn đối với Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi), giữa anh và cô chỉ đơn giản là tình cảm huynh muội thân thiết, gần gũi.

Hoạ Bì: Yêu Không Hối Tiếc - Painted Skin 2 (2013)

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy cũng cho biết thêm là với thời lượng 36 tập của Họa bì: Yêu không hối tiếc, nội dung của phim sẽ phức tạp hơn nhiều so với bản điện ảnh. Hồ ly Tiểu Duy bên cạnh chuyện tình với Vương Anh sẽ còn có mối tình với một vị thần tôn kính.

hoạ bì: yêu không hối tiếc trọn bộ, hoạ bì: yêu không hối tiếc việt sub, hoạ bì: yêu không hối tiếc thuyết minh, hoạ bì: yêu không hối tiếc lồng tiếng, hoa bi: yeu khong hoi tiec viet sub, hoa bi: yeu khong hoi tiec thuyet minh, hoa bi: yeu khong hoi tiec long tienghoạ bì: yêu không hối tiếc tron bo