Kẻ Gây Hấn

Status:
30-END
Đạo diễn:
Trần Cảnh Đôn
Diễn viên:
Mỹ Duyên, Trung Dân, Kim Huyền, Nguyên Vũ, Trương Nam Thành, Mi Lan, Đoàn Việt Hà
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,466
Thông tin phim

Chuyện oan khiên 20 năm trước của gia đình bà Lưu ngỡ đã chìm vào quên lãng nhưng những người liên quan đến cái chết của chồng và con gái bà Lưu đang phải trả giá vì một kẻ giấu mặt. Người đầu tiên nằm trong “tầm ngắm” của kẻ bí ẩn là Ngọc Lâm - một thanh niên sành điệu, chỉ biết hưởng thụ. Chịu sự sai khiến của người giấu mặt, Ngọc Lâm trượt dài trong sai lầm, đến khi muốn dừng lại thì đã muộn.

Chuyện phim khá thời sự khi đề cập đến báo chí - một phương tiện truyền thông bị lạm dụng để thổi phồng sự thật. Chính vì bài báo khai thác tiêu cực quá mức mà ông Lưu rơi vào vòng tù tội, cô con gái vì quá xấu hổ trước bài báo viết về cha bị thầy giáo mang ra đọc trước lớp nên đã treo cổ tự tử. Bi kịch của gia đình được bà Lưu quy hết vào báo chí. Ẩn mặt trong một thời gian dài, bà quay lại tìm cách trả thù từ người đã viết bài báo, tổng biên tập tờ báo đến thầy giáo.

Với đề tài nhạy cảm, cốt truyện lôi cuốn, nhiều tình tiết khó đoán đến phút cuối, Kẻ gây hấn được dự đoán sẽ thu hút khán giả. Khác với các bộ phim tâm lý xã hội trước đó, trong phim, người ác không lộ diện ngay từ đầu mà được bao bọc bởi vẻ ngoài hiền lành. Các nhân vật không hoàn toàn tốt hoặc xấu mà có cả hai mặt đan xen, cái xấu chỉ trỗi dậy khi có cơ hội.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Nam Thành, Nguyên Vũ, Milan, Kim Huyền, Bảo Trúc, Huỳnh Anh, Tiểu Bảo Quốc, Đoàn Việt Hà, Yu Dương… Đặc biệt là sự trở lại của NSƯT Mỹ Duyên sau nhiều năm vắng bóng.

kẻ gây hấn trọn bộ, kẻ gây hấn việt sub, kẻ gây hấn thuyết minh, kẻ gây hấn lồng tiếng, ke gay han viet sub, ke gay han thuyet minh, ke gay han long tiengkẻ gây hấn tron bo