Khi Mẹ Ra Tay

Angry Mom (2015)

Status:
16-End
Đạo diễn:
Choi Byung Gil
Diễn viên:
Kim Hee Sun, Kim Yoo Jung, Ji Hyun Woo
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,461
Thông tin phim
Jo Kang Ja từng là dân anh chị lừng danh trong những ngày cô còn đi học. Là một cô gái Busan, cô lại càng ngổ ngáo và không sợ bất kì ai. Jo Kang Ja là con gái của một bà chủ quán sashimi thích chửi bậy và một ông bố có tiền án tiền sự vì đánh nhau, vì vậy cô được thừa hưởng tài chửi bậy, sự nhanh trí và kĩ năng múa dao sashimi điêu luyện.

Jo Kang Ja có thai khi vẫn còn là vị thành niên. Cô quyết định bỏ học để trở thành một người mẹ có trách nhiệm với đứa con gái của mình, Oh Ah Ran. Cô là một bà mẹ trẻ chỉ thích xem phim và không quan tâm gì đến tin tức thời sự hay những gì đang diễn ra ngoài xã hội.

Nhưng sau khi phát hiện ra con gái mình bị bắt nạt ở trường, cô quyết định sẽ trực tiếp làm một điều gì đó cho con bé. Và những gì diễn ra sau đó là một câu chuyện tích cực, lạc quan và sâu sắc phản ánh về một vấn đề nghiêm trọng trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc.

Bóng Tối Học Đường - Angry Mom
 (2015)

khi mẹ ra tay trọn bộ, khi mẹ ra tay việt sub, khi mẹ ra tay thuyết minh, khi mẹ ra tay lồng tiếng, khi me ra tay viet sub, khi me ra tay thuyet minh, khi me ra tay long tiengkhi mẹ ra tay tron bo