Kiếp Hoa Buồn VTC9 (2015)

Status:
47-END
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Yuke Songpaisarn, Ornjira Lamwilai, Piyada Jutharattanakul, Saharat Sangkapricha...
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
47 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,400
Thông tin phim
Phim xoay quanh câu chuyện về Laoorn – người phụ nữ hiền lành, chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu và Thongpairam – ả đàn bà hiểm độc, dùng thân xác để kiếm lợi cho bản thân. Hai thân phận, hai tính cách trái ngược, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau vì những người đàn ông – liệu ai sẽ giành được yêu thương về phía mình?

Kết hôn với Yod Palathorn – công tử con nhà quyền quý đã lâu mà Laoorn vẫn chưa có con. Vốn bản tính “trăng hoa”, lại thấy vợ “bất lực”, Yod thường xuyên qua lại, ngoại tình với Thongpairam – một cô gái “bán phấn buôn hương”. Chẳng bao lâu, Thongpairam có thai, thế nhưng, cha của đứa trẻ thực chất là Kanong – quản gia nhà Yod (bởi lúc này, Yod chưa biết mình bị vô sinh).
Yod nhanh chóng ly dị Laoorn để rộng đường đón Thongpairam hư hỏng từ chốn nhơ nhớp về nhà, trở thành đại phu nhân mới của gia tộc Palathorn giàu sang. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột. Tại đây, mối nhân duyên thứ hai giữa cô và tướng Thep Ratchasak nảy sinh. Về nhà chồng không lâu, Laoorn sinh cho vị tướng đĩnh đạc hai người con. Không may, một biến cố chính trị bất ngờ nổ ra khiến tướng Thep phải sống lưu vong rồi chết ở nước ngoài.

Nuôi con riêng lẫn con chồng, một mình Laoorn chịu nhiều vất vả, chẳng nề hà điều chi. Một lần bị bệnh, cô được bác sĩ Direkrut thăm khám; biết gia cảnh hiện tại của Laoorn, Direkrut càng thêm cảm phục sự chung thủy, trọn tình trọn nghĩa của người phụ nữ tội nghiệp này. Thế nhưng, Thongpairam lúc này cũng đang “để mắt” đến Direkrut nên nảy sinh ghen tức, không ngần ngại lập mưu để hại Laoorn một lần nữa. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”???

kiếp hoa buồn vtc9 2015 trọn bộ, kiếp hoa buồn vtc9 2015 việt sub, kiếp hoa buồn vtc9 2015 thuyết minh, kiếp hoa buồn vtc9 2015 lồng tiếng, kiep hoa buon vtc9 2015 viet sub, kiep hoa buon vtc9 2015 thuyet minh, kiep hoa buon vtc9 2015 long tiengkiếp hoa buồn vtc9 2015 tron bo