Kiêu Hãnh và Định Kiến

Pride And Prejudice (MBC 2014)

Status:
21-End
Đạo diễn:
Kim Jin Min
Diễn viên:
Choi Jin Hyuk, Baek Jin Hee, Choi Min Soo
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
21 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
32,964
Thông tin phim
Trong phim, Choi Jin Hyuk sẽ vào vai Goo Dong Chi, trưởng phòng Công tố quận Incheon. Dong Chi (Choi Jin Hyuk) là một người không bao giờ mở lòng với bất cứ ai song lại có khả năng nắm bắt tâm trí của kẻ khác 1 cách tài tình. Và Baek Jin Hee sẽ vào vai Han Yeol Mool, sẽ tốt nghiệp trường luật, là một giám định viên vô cùng thông minh. Choi Min Soo sẽ vào vai nhân vật phản diện, công tố viên Moon Hee Man với sức hút không thể chối cãi được. Trong khi Son Chang Min sẽ đảm nhận nhân vật Jeong Chang Gi, một con bạc thất nghiệp nhưng có trí tuệ dày dặn.

Ngoài ra, với sự tham gia của Kim Na Woon, người được công nhận là người nổi tiếng trong giới điện ảnh làm cho bộ phim được mong đợi nhiều hơn nữa. Câu chuyện xoay quanh một nhóm công tố viên cùng đấu tranh với thế giới đầy tham vọng, tình yêu, lòng hận thù, họ sẽ chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa bảo vệ sự công bằng và lợi ích của người nghèo, người yếu thế và vô tội. Ngoài ra, đôi nhân vật chính cũng sẽ bày tỏ tình cảm với một chuyện tình ngọt ngào và đầy lãng mạn.

kiêu hãnh và định kiến trọn bộ, kiêu hãnh và định kiến việt sub, kiêu hãnh và định kiến thuyết minh, kiêu hãnh và định kiến lồng tiếng, kieu hanh va dinh kien viet sub, kieu hanh va dinh kien thuyet minh, kieu hanh va dinh kien long tiengkiêu hãnh và định kiến tron bo