Lang Quân Như Ý Của Tôi

Bottled Passion (21/21)

Status:
20-End
Đạo diễn:
Lý Thiêm Thắng
Diễn viên:
Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
17,436
Thông tin phim
Phim ‘Lang Quân Như Ý Của Tôi’ kể về nhân vật Từ Tâm (Châu Lệ Kỳ đóng) và Đồng Bản Thiện (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) là cô nhi, lúc nhỏ Từ Tâm bị mất trí nhớ, được ông chủ xưởng nước tương nhận nuôi, sau này gặp lại Đồng Bản Thiện trà trộn vào xưởng nước tương tìm cách trả thù. Đến khi hồi phục trí nhớ, Từ Tâm mới phát hiện bạn thanh mai trúc mã thời thơ ấu của mình đã bước vào con đường tội lỗi.

Hai đứa trẻ mồ côi từ nhỏ, nhưng cô gái Từ Tâm thì bị mất trí nhớ. Đến khi hồi phục trí nhớ, Từ Tâm mới phát hiện bạn thanh mai trúc mã thời thơ ấu của mình là Đồng Bản Thiện đã bước vào con đường tội lỗi, anh tìm cách trả thù. Phim Lang Quân Như ý nói về 1 người con gái tìm dc 1 người chồng tốt, nhưng ko hề đơn giản như các bạn nghĩ nhé, họ phải trãi qua vô cùng những chuyện khó khăn, với những đau thương.

lang quân như ý của tôi trọn bộ, lang quân như ý của tôi việt sub, lang quân như ý của tôi thuyết minh, lang quân như ý của tôi lồng tiếng, lang quan nhu y cua toi viet sub, lang quan nhu y cua toi thuyet minh, lang quan nhu y cua toi long tienglang quân như ý của tôi tron bo