Lệnh Truyền Của Thiên Sứ

THVL2 (2014)

Status:
18-End
Đạo diễn:
Hà Pháp Minh
Diễn viên:
Vu Lợi, Mao Hướng Hồng, Mã Nhật Thiên
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Other
Thời lượng:
18 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
33,374
Thông tin phim
Vu Lợi là một cảnh sát Singapore thông minh và quả cảm, liên tục phá được rất nhiều vụ án lớn. Vu Lợi được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc nhưng thật ra mẹ của cô lại phải trải qua một quá khứ vô cùng khó khăn.

Trần Mỹ Kiều là một người mẹ nhân hậu. Thời trẻ, bà cùng chồng của mình đã có những năm tháng rất cực khổ tại Trung Quốc. Để sinh tồn, bà và chồng chỉ còn cách đem con gái của mình giao cho người khác, rồi cùng nhau trốn khỏi Trung Quốc

Mao Hướng Hồng là một nữ cảnh sát xinh đẹp của Trung Quốc, thân thủ bất phàm, trí dũng song toàn, vì một vụ án mà cô đã đến Singapore.

Mã Nhật Thiên – từ nhỏ anh và em trai đã được bà nội chăm sóc, được sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh vô cùng đầy đủ. Bề ngoài anh là một chính nhân quân tử, là một thương nhân thành đạt nhưng thực chất anh chính là một kẻ buôn bán ma túy nham hiểm, độc ác.

lệnh truyền của thiên sứ trọn bộ, lệnh truyền của thiên sứ việt sub, lệnh truyền của thiên sứ thuyết minh, lệnh truyền của thiên sứ lồng tiếng, lenh truyen cua thien su viet sub, lenh truyen cua thien su thuyet minh, lenh truyen cua thien su long tienglệnh truyền của thiên sứ tron bo