Lời Nguyền Của Số 9

Plus Nine Boys (2014)

Status:
14-END
Đạo diễn:
Yoo Hak-Chan
Diễn viên:
Oh Jung-Se, You Da-In, Kim Young-Kwang, Kyung Soo-Jin
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
14 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
28,870
Thông tin phim
Dựa trên quan niệm rằng những người có con số tuổi cuối là 9 sẽ gặp nhiều gian nan và điều xui xẻo hơn những giai đoạn khác trong cuộc đời, phim sẽ kể câu chuyện về công việc và đời sống tình cảm của 4 nhân vật: 9 tuổi (Choi Ro Woon), 19 tuổi (Yook Sung Jae), 29 tuổi (Kim Young Kwang) và 39 tuổi (Oh Jung Se).
Trong phim, Choi Ro Woon sẽ đóng vai một ngôi sao nhí 9 tuổi và đang bí mật hẹn hò đã được 2 năm cùng một nữ diễn viên nhí 8 tuổi. Yook Sung Jae trở thành học sinh trung học 19 tuổi, và là một vận động viên Judo khát khao giành được huy chương vàng trong cuộc thi để nhập học vào trường đại học mà cậu mơ ước. Kim Young Kwang thủ vai một người đàn ông thời thượng vô ưu, làm nghề lên kế hoạch tour du lịch cho một công ty lớn. Nhân vật còn lại, người chịu đựng 'lời nguyền con số 9' do nam diễn viên Oh Jung Se thủ diễn, một người từng làm PD chính của chương trình âm nhạc hàng đầu, sau khi ban nhạc anh giới thiệu trong chương trình gặp phải sự cố 'lộ hàng' (sự việc có thật xảy ra tại một chương trình của đài MBC), công việc của anh rơi vào khó khăn và vị trí PD chính cũng không còn.

lời nguyền của số 9 trọn bộ, lời nguyền của số 9 việt sub, lời nguyền của số 9 thuyết minh, lời nguyền của số 9 lồng tiếng, loi nguyen cua so 9 viet sub, loi nguyen cua so 9 thuyet minh, loi nguyen cua so 9 long tienglời nguyền của số 9 tron bo