(LT) Mật Đắng Cuộc Đời (2011)

The Women of Our Home (125/125)

Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Jay Kim, Jung Eun Chae (정은채) ,Yoo So Young (유소영), Kang So Ra........
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
125 tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
91,577
Thông tin phim
Một cặp tình nhân đã chia tay do sự phản đối của gia đình đã quay lại với nhau, nhưng chỉ vì một dự án của công ty mà họ đang tiến hành, trong tập phim phát sóng ngày 17 tháng Tám của bộ phim truyền hình hàng ngày “Bittersweet My Life' trêb kênh KBS1.

Lee Se-in (Jay) thăm nhà máy công ty nơi Go Eun-nim (Jeong Eun Chae) làm việc để kiểm tra về các dự án phát triển sản phẩm mới. Họ rất hạnh phúc khi nhìn thấy hang mẫu của sản phẩm mới họ đang phát triển cuối cùng đã thành phẩm. Hai người nói lời chúc mừng và khuyến khích lẫn nhau trước khi tạm biệt.


Quay trở lại văn phòng, Eun-nim tìm thấy đề xuất kinh doanh đã làm việc cùng Se-in trước đây và nhận ra mình phải đưa nó cho anh ta. Cô đuổi theo và bắt kịp Se-in. Cô giải thích với anh, trong khi Se-in nhìn cô với cảm giác vô cùng đau khổ. Eun-nim cố gắng giả vờ như không nhận ra, Se-in chỉ nói với cô thật tốt khi thấy cô làm việc chăm chỉ như thế, để che giấu cảm xúc thật của mình.
Eun-nim nói , “Em nghĩ chúng ta có thể gặp thường xuyên vì mình đang làm việc cho cùng một dự án. Và em thấy sẽ rất khó xử, nhưng nó không giống như em nghĩ, 'và quay lưng bỏ đi. Nhưng là để cô che giấu việc mình không thể nhìn thấy Se-in rời khỏi.

Trong khi đó, Hong Joo-mi (Yoon Ah-jung), người đang yêu Se-in, biết rằng Eun-nim là con gái riêng của mẹ mình trong lần kết hôn đầu tiên, khiến cô bị sốc.

lt mật đắng cuộc đời 2011 trọn bộ, lt mật đắng cuộc đời 2011 việt sub, lt mật đắng cuộc đời 2011 thuyết minh, lt mật đắng cuộc đời 2011 lồng tiếng, lt mat dang cuoc doi 2011 viet sub, lt mat dang cuoc doi 2011 thuyet minh, lt mat dang cuoc doi 2011 long tienglt mật đắng cuộc đời 2011 tron bo