Mật Vụ Truy Kích

Lives Of Omission (2011)

Status:
30-End
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Lưu Tùng Nhân, Trần Pháp Lai, Từ Tử San....
Thể loại:
Điều Tra - Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
122,996
Thông tin phim
Ngay từ khi bắt đầu, Tiềm hành truy kích đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi nhân vật chính Laughing là nhân viên nội gián tài giỏi bước ra từ bộ phim truyền hình rất thành công của TVB năm 2009 – Học cảnh truy kích. Anh được điều làm đội trưởng phụ trách chiêu sinh và huấn luyện nội gián cho Cục tình báo hình sự (CIB). Không lâu sau đó, cơ quan nhận nhiệm vụ đặc biệt là triệt tiêu băng đảng ma túy lớn nhất Hong Kong. Một lần nữa Laughing được cài làm nội gián. Anh gặp lại đàn em cũ, gã săn tin Co Què. Cả hai nhanh chóng bắt tay nhau tạo dựng niềm tin và có chỗ đứng trong tổ chức xã hội đen này. Cho đến khi có cơ hội nắm giữ vị trí “trùm” băng đảng, Co Què đã trở mặt buộc Laughing đối đầu với muôn vàn hiểm nguy.

Mật Vụ Truy Kích 2011 - images 01


Sau một thời gian dài làm nội gián, Lương Tiếu Đường – Laughing (Tạ Thiên Hoa đóng) may mắn thoát chết trong điệp vụ cuối cùng. Hai năm trước, Laughing đã được huấn luyện đặc biệt để trở thành một nội gián chuyên nghiệp. Với thân phận nội gián, Laughing đã thành công trà trộn vào một tập đoàn buôn lậu vũ khí nhằm thu thập các chứng cứ phạm pháp của tập đoàn này. Cuối cùng, những thông tin anh thu thập được đã giúp cảnh sát bắt trọn ổ tập đoàn phạm pháp quy mô này.

Mật Vụ Truy Kích 2011 - images 02


Tiềm hành truy kích cuốn hút khán giả bởi những tình huống hấp dẫn, gay cấn và bất ngờ đến phút cuối. Những cuộc đấu trí căng thẳng, sự biến hóa muôn mặt cũng như tâm tư tình cảm của những viên cảnh sát chìm trong giới xã hội đen mang đến cho người xem cái nhìn đa diện hơn về thế giới của các nội gián. Ở đó, họ luôn phải đấu tranh với chính mình trước ranh giới mong manh trắng – đen của nhiệm vụ chính nghĩa và những vai diễn. Họ buộc phải chấp nhận sự cô độc không người chia sẻ và cả những tổn thương khó bù đắp.

Mật Vụ Truy Kích 2011 - images 03


Tiềm hành truy kích đã đem về danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Huỳnh Trí Hiền và Nam diễn viên tiến bộ nhanh nhất cho Âu Dương Tĩnh. Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ những gương mặt kỳ cựu như Lưu Tùng Nhân, Hàn Mã Lợi…

mật vụ truy kích trọn bộ, mật vụ truy kích việt sub, mật vụ truy kích thuyết minh, mật vụ truy kích lồng tiếng, mat vu truy kich viet sub, mat vu truy kich thuyet minh, mat vu truy kich long tiengmật vụ truy kích tron bo