Mẹ Hổ Bố Mèo

Tiger Mom (2015)

Status:
45-End
Đạo diễn:
Diêu Hiểu Phong
Diễn viên:
Triệu Vy, Đổng Khiết, Đồng Đại Vi, Hàn Thanh, Hàn Đồng Sinh
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
45 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,853
Thông tin phim
Mẹ Hổ Bố Mèo dựa trên cuốn sách nuôi dạy con Khúc Chiến Ca Của Mẹ Hổ do tác giả Amy Chua viết, phim đã tái hiện lại hình ảnh một người mẹ thành công trong sự nghiệp riêng nhưng vẫn cố gắng đảm nhận tốt vai trò nuôi dạy con trong nhà. Thái Mỹ (Triệu Vy) là người mẹ luôn đặt ra nhiều yêu cầu cao cho con gái mình, để con có được tương lai tốt, cô không ngần ngại áp dụng những phương pháp dạy con cực kì hà khắc. Chính vì điều này mà cô bị chồng (Đồng Đại Vỹ) và con mình gọi là "Mẹ hổ".

Trong khi đó, Đường Lâm (Đổng Khiết) là mối tình đầu của chồng Thái Mỹ, bây giờ là người mẹ đơn thân với cách dạy con trái ngược hoàn toàn với "Mẹ hổ". Biết được Đường Lâm có đứa con rất thông minh và tài giỏi, Thái Mỹ cảm thấy áp lực nên càng muốn dạy dỗ con mình nghiêm khắc hơn. Sự việc càng tồi tệ dẫn đến gia đình có nguy cơ đổ vỡ... Tuy nhiên, theo thời gian, cả ba cuối cùng đã có thể nhìn lại tình cảm dành cho nhau.

mẹ hổ bố mèo trọn bộ, mẹ hổ bố mèo việt sub, mẹ hổ bố mèo thuyết minh, mẹ hổ bố mèo lồng tiếng, me ho bo meo viet sub, me ho bo meo thuyet minh, me ho bo meo long tiengmẹ hổ bố mèo tron bo