Mỹ Nhân Hành Động (2013)

Bounty Lady (2013)

Status:
20-End
Đạo diễn:
Văn Vĩ Hồng
Diễn viên:
Huỳnh Tử Hoa, Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Nguyễn Triệu Tường
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
15,737
Thông tin phim
Trong phim My Thịnh Lady (Bounty Lady) Hương Quảng Nam (Huỳnh Tử Hoa), một quý ông thời thượng vô cùng phong cách, là giám đốc sáng tạo của một công ty PR. Vì một sự cố trong quá khứ, mà Quảng Nam luôn thấy mình đồng cảm với cảnh ngộ của những người phụ nữ bị cho là "hàng tồn kho", và quyết định giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách hướng dẫn họ cách biến đổi hoàn toàn cuộc đời.

Cuộc đời của Quảng Nam gặp phải bước ngoặt lớn khi người phụ nữ trong quá khứ đột nhiên xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh. Thịnh Hoa Lôi (Từ Tử San), bị xem là người tình của ông chủ Quảng Nam, đồng thời cũng là người đã trải qua "tình một đêm" với anh. Một ngày nọ, cô xuất hiện ở công ty anh. Vì những hiểu lầm với Quảng Nam trước đây, mà Hoa Lôi có được cơ hội làm việc tại công ty Quảng Nam với vị trí ngang hàng anh. Cả hai nhanh chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung, người này đấu tranh để vượt qua người kia trong cuộc chiến công việc. Một thời gian sau, Hoa Lôi phát hiện Quảng Nam không tệ như vẻ ngoài của mình, và Quảng Nam cũng tìm thấy sự chân thành phía sau lớp vỏ ngoài của Hoa Lôi. Nhìn thấy cái đẹp bên trong người phụ nữ "tồn kho" này, Quảng Nam quyết định đưa cô vào trong dự án tiếp theo của mình, biến đổi cô trở thành người phụ nữ hoàn hảo để xứng đôi với Hoàng tử quyến rũ của mình.

Bounty Lady (2013)

mỹ nhân hành động 2013 trọn bộ, mỹ nhân hành động 2013 việt sub, mỹ nhân hành động 2013 thuyết minh, mỹ nhân hành động 2013 lồng tiếng, my nhan hanh dong 2013 viet sub, my nhan hanh dong 2013 thuyet minh, my nhan hanh dong 2013 long tiengmỹ nhân hành động 2013 tron bo