Ngàn Lần Yêu Em

Loving You A Thousand Time (2010)

Status:
80-End
Đạo diễn:
Kim Jun-min
Diễn viên:
Lee Soo-kyung, Jung Gyu-woon, Ryu Jin, Go Eun-mi
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
80 Tập
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
39,434
Thông tin phim
“Ngàn lần yêu em” là bộ phim nằm trong top 10 phim thành công và có tỉ lệ người xem cao nhất tại Hàn Quốc vào năm 2010 và các nước khác, trong đó có cả Việt Nam của chúng ta nhờ vào cốt truyện gần gũi với cuộc sống đời thường nên dễ dàng dẫn dắt người xem đi vào câu chuyện. Bộ phim đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc: hạnh phúc, đau buồn, cảm thông và đặc biệt là đã lấy đi khá nhiều nước mắt đồng cảm của khán giả truyền hình.

Đây là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý xã hội của Hàn Quốc xoay quanh đề tài gia đình, những mối quan hệ phức tạp vốn tồn tại lâu nay trong cuộc sống chúng ta: quan hệ mẹ chồng nàng dâu, quan hệ mẹ ghẻ con chồng, quan hệ vợ chồng … Những vấn đề dường như rất cũ nhưng dưới bàn tay của đạo diễn Kim Jung Min đã khéo léo kể câu chuyện theo một hướng khác bằng cách lồng ghép vào bộ phim một vấn đề hiện đang là tâm điểm nhức nhối của xã hội hiện nay không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới, đó là mang thai hộ.

Câu chuyện bắt đầu khi ba của Eun Nim ngã bệnh nặng và cô phải trở thành người lao động chính trong gia đình mình. Để có đủ số tiền để thay gan cho ba, Eun Nim đã chấp nhận làm người mang thai hộ cho vợ của con trai trưởng gia đình họ Beak –  Jea Hoon và Eun Jung. Trớ trêu thay là mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Vốn dĩ là Trái Đất kia rất tròn,  Eun Nim “vô tình” lại yêu và kết hôn cùng với Kang Ho (em trai của Jea Hoon), sóng gió bắt đầu ập đến và muôn vàn khó khăn thử thách họ đang chờ đợi họ phía trước. Eun Nim sẽ như thế nào nếu như những người trong gia đình Kang Ho biết được quá khứ của cô ? Liệu rằng tất cả những câu chuyện bí mật ấy sẽ được giấu kín mãi mãi ? Và rồi trước lòng tham thừa kế gia sản khổng lồ nhà họ, những kẻ “khẩu phật tâm xà” sẽ làm gì ?

Phim tập trung khai thác vào những quan hệ giữa hai gia đình họ Go & họ Beak, hai gia đình với những mâu thuẫn khó gỡ, những xung đột gay gắt dường như không thể hóa giải được. Ấy thế mà duyên số trời định “bất đắc dĩ” lại gắn kết những người con của hai gia đình lại với nhau và chính nó đã dẫn dắt cuộc sống của các nhân vật đến những sự việc, những kết quả mà không ai có thể lường trước được và tất nhiên chỉ có tình yêu, lòng vị tha, sự hy sinh cao cả là phương pháp giải quyết tốt nhất cho những vấn đề trên.

Và rồi trong những khó khăn thử thách ấy, người trong cuộc sẽ giải quyết vấn đề ra sao? Cha mẹ – anh em – con cái sẽ phải đối mặt với nhau như thế nào? Sẽ tiếp tục yêu thương hay chấp nhận từ bỏ? Liệu tình yêu có đủ lớn để giúp hóa giải mọi mâu thuẫn và thù hận, để lấn át lòng ích kỷ trong bản thân của mỗi con người chúng ta?

ngàn lần yêu em trọn bộ, ngàn lần yêu em việt sub, ngàn lần yêu em thuyết minh, ngàn lần yêu em lồng tiếng, ngan lan yeu em viet sub, ngan lan yeu em thuyet minh, ngan lan yeu em long tiengngàn lần yêu em tron bo