Người Đàn Bà Thứ Hai (23/23)

2008

Đạo diễn:
Vũ Hồng Sơn, Đỗ Chí Hướng
Diễn viên:
Thanh Mai, Tiến Lộc
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
23 Tập
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
34,228
Thông tin phim
Chuyện phim nói về cuộc sống của Linh - một cô gái con nhà khá giả ở Hà nội. Cô quen với lối sống được cưng chiều từ bé nên vụng về, không biết làm việc nhà. Chuyện xảy ra khi Linh kết hôn với Đạt - một anh chàng có trí thức song lại sinh ra ở Sơn La. Khi mẹ chồng chuyển xuống sống cùng 2 con thì mọi sóng gió, mâu thuẫn trong căn nhà bắt đầu diễn ra. Mẹ thương con trai cùng câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu chính là nội dung của bộ phim.

Câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là vấn đề bức xúc của xã hội. Đây là vấn đề tế nhị, đòi hỏi trong cuộc sống, cả 2 thế hệ cần phải cảm thông với nhau, cần phải tìm được tiếng nói chung để có được sự hòa hợp. Nhiều giá trị đạo đức xưa như công dung ngôn hạnh, tam tòng tứ đức cũng cần được vận dụng một cách linh hoạt hơn để có được sự hài hòa và thoải mái, cởi mở hơn trong quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu.

người đàn bà thứ hai 23/23 trọn bộ, người đàn bà thứ hai 23/23 việt sub, người đàn bà thứ hai 23/23 thuyết minh, người đàn bà thứ hai 23/23 lồng tiếng, nguoi dan ba thu hai 23/23 viet sub, nguoi dan ba thu hai 23/23 thuyet minh, nguoi dan ba thu hai 23/23 long tiengngười đàn bà thứ hai 23/23 tron bo