Người Hùng Vượt Thời Gian

DCs Legends of Tomorrow (2016)

Status:
16-End
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Victor Garber, Brandon Routh, Caity Lotz, Arthur Darvill
Thể loại:
Hành Động - XHĐ
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
16 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,123
Thông tin phim
Legends Of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là ArrowThe Flash. “Khi chỉ một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới cần tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ đạo của series phim mới này, và cũng chính từ đây, các huyền thoại sẽ được sinh ra.

Tới từ tương lai, nhà du hành thời gian nổi tiếng của thế giới DC Rip Hunter đã cố gắng ngăn chặn một biến cố rất lớn xảy ra trong quá khứ. Để làm được điều này, ông đã tập hợp một đội ngũ gồm cả các siêu anh hùng lẫn siêu tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng ngăn chặn mối đe dọa tiềm tàng kia. Liệu rằng nhóm người hùng đầy “éo le” này có ngăn chặn được mối hiểm họa bất tử, không giống với bất cứ thứ gì mà họ đã đối mặt từ trước tới giờ hay chăng?

người hùng vượt thời gian trọn bộ, người hùng vượt thời gian việt sub, người hùng vượt thời gian thuyết minh, người hùng vượt thời gian lồng tiếng, nguoi hung vuot thoi gian viet sub, nguoi hung vuot thoi gian thuyet minh, nguoi hung vuot thoi gian long tiengngười hùng vượt thời gian tron bo