Người Ở

Oshin (1983)

Status:
297-END
Đạo diễn:
Hashida Sugako
Diễn viên:
Kobayashi Ayako, Tanaka Yuko, Otowa Nobuko
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
297 Tập
Năm phát hành:
1983
Lượt xem:
72,364
Thông tin phim
Bắt đầu từ thời hiện tại (năm 1983). Thay vì tham dự buổi lễ khai trương cửa hàng thứ 17 của gia đình mình, bà Shin Tanokura (Oshin) lại quyết định thực hiện một chuyến du lịch bằng tàu hỏa mà không cho gia đình biết. Mọi người rất lo lắng, tìm kiếm bà khắp nơi nhưng vô ích. Chỉ có Kei - cháu nội của bà Shin chợt nhớ ra câu chuyện về con búp bê Kokeshi mà bà đã từng kể cho anh. Dựa vào những tình tiết của câu chuyện và linh cảm của mình, Kei đã tìm ra bà Shin. Tại nơi bà cháu gặp nhau, hai người cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt cuộc đời bà, và cũng là những giai đoạn thăng trầm nhất của đất nước Nhật Bản trong Thế kỷ 20.

Năm 1907, Oshin khi đó mới 7 tuổi đã bị cha mình cho đi ở giữ trẻ cho một nhà khá xa để gia đình bớt khó khăn. Mặc dù bị nhà chủ đánh đập, hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng Oshin vẫn ráng sức chịu đựng. Một ngày, em bị nhà chủ vu cho ăn cắp tiền của họ, Oshin bỏ trốn về với mẹ.

người ở trọn bộ, người ở việt sub, người ở thuyết minh, người ở lồng tiếng, nguoi o viet sub, nguoi o thuyet minh, nguoi o long tiengngười ở tron bo