Người Tình Của Chồng Tôi (2009)

My Husbands Woman (2009)

Status:
24-End
Đạo diễn:
Jung Eul Young
Diễn viên:
Kim Hee Ae, Bea Jong Ok, Kim Sang Joong
Thể loại:
Tình Cảm - Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
64,870
Thông tin phim
Di dân sang Mỹ khi chuẩn bị tốt nghiệp trung học, Lee Hwa Young chia tay những giấc mơ nhỏ bé ở quê hương, hướng đến những khát vọng lớn hơn. Cuộc sống sôi động ở Mỹ khiến Hwa Young háo hức. Cô hoàn thành tâm nguyện của mình khi trở thành sinh viên y khoa và kết hôn với con trai một gia đình thương nhân gốc Hàn. Hạnh phúc không giản đơn chỉ là những thứ ta muốn và đang có. Hwa Young bắt đầu thất bại khi vợ chồng không thể sinh con, công việc giải phẫu thẩm mỹ không thành công như ý muốn, người chồng cũng không toại nguyện với những kế hoạch kinh doanh của mình.

Áp lực, tranh cãi, thất vọng đẩy gia đình họ đến vực thẳm sâu nhất, khi chồng Hwa Young tự tử, cô trở thành góa phụ khi bản thân còn đang dang dở rất nhiều ước mơ.Từ một phụ nữ đầy nhiệt huyết sống, Hwa Young thay đổi thành người đàn bà cô đơn. Quá căng thẳng với chính những hoài niệm của mình, Hwa Young trở về Hàn Quốc, nhờ cậy bạn cũ Ji Soo. Rượu, nước mắt, những khát vọng giản đơn nhưng xa vời vợi của Hwa Young đã hiện thực hóa, khi cô thành công trước một người đàn ông yếu lòng. Chuyển khỏi nhà Eun Soo, em gái của Ji Soo, Hwa Young giành giật chồng bạn, nhất quyết giằng hạnh phúc để mình cũng có một mái ấm gia đình….

người tình của chồng tôi 2009 trọn bộ, người tình của chồng tôi 2009 việt sub, người tình của chồng tôi 2009 thuyết minh, người tình của chồng tôi 2009 lồng tiếng, nguoi tinh cua chong toi 2009 viet sub, nguoi tinh cua chong toi 2009 thuyet minh, nguoi tinh cua chong toi 2009 long tiengngười tình của chồng tôi 2009 tron bo