Nhân Quỷ Hồ Ly Tinh

The Man The Ghost and The Fox (1989)

Status:
20/20
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Ngô Đại Dung, Chung Thục Huệ, Ngô Vịnh Hồng, Âu Thoại Vỹ, Thôi Gia Bảo
Thể loại:
Kiếm Hiệp - Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kong & Trung Quốc
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
1989
Lượt xem:
15,227
Thông tin phim

Yến Thái Thần trong lúc đối phó với Linh Sơn Hồ Yêu đã quen với Lãnh Thu Luyện của Thiên Giao cung. Thu Luyện vì là gái giả trai nên không thể tỏ tình cảm của mình với Thái Thần trong lúc đó được. Mặt khác, Hồ Yêu vì căm thù nên phái Hồ Tương Tương đi hành thích Thái Thần, nhưng Tương lại yêu Thái Thần nên đã xảy ra chuyện tình tay 3 trắc trở giữa 3 người.

Sát thủ Thạch Tam Lang bị thủ lĩnh Quỷ Đao Cửu U đuổi giết, nhưng vì tướng mạo của Tam Lang giống y hệt sư đệ của Thái Thần là Lăng Thiên Vũ nên Tam Lang quyết định giả mạo Thiên Vũ để tránh sự đuổi giết của Cửu U. Tiếc rằng Thiên Vũ là kẻ phản bội đã giết chết sư mẫu rồi bị Thái Thần đuổi giết. Trong thời gian bị truy đuổi, Tam Lang gặp và yêu Nhiếp Ái Nông và dù biết nàng đã chết những vẫn yêu thắm thiết.

nhân quỷ hồ ly tinh trọn bộ, nhân quỷ hồ ly tinh việt sub, nhân quỷ hồ ly tinh thuyết minh, nhân quỷ hồ ly tinh lồng tiếng, nhan quy ho ly tinh viet sub, nhan quy ho ly tinh thuyet minh, nhan quy ho ly tinh long tiengnhân quỷ hồ ly tinh tron bo