Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad (44/44)

The Adventures of Sinbad (44/44)

Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Zen Gesner ,George Buza ,Tim Progosh,Oris Erhuero,Mariah Shirley,Dermott ....
Thể loại:
Hành Động - XHĐ
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
44 Tập
Năm phát hành:
1996-1998
Lượt xem:
33,040
Thông tin phim
Đó là một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm với những pha hành động và những màn phép thuật trên vùng đất thần thoại Trung Đông, gần vịnh Ba Tư. Qua từng tập phim, người xem được theo dõi hành trình Sinbad và các anh em trên con tàu tên Nomad, khởi hành từ Baghdad đi chu du khắp thế giới để phiêu lưu và tìm kiếm châu báu. Trên đường đi, họ đã đối mặt với biết bao quỷ dữ, phù thủy (tà tâm và thánh viên), pháp sư, những tộc người lạ lùng các sinh vật kì thú...

Thuyền trưởng Sinbad là nhân vật chính của câu chuyện, người lãnh đạo hải đoàn và con thuyền "Nomad". Trong tập phim mở màn, anh đã trở về sau hai năm bị lạc và mọi người lầm tưởng anh đã chết. Bên tay trái, anh có đeo một chiếc vòng, chỉ xuất hiện sau trận bão làm anh rơi khỏi con tàu.

Doubar là anh trai của Sinbad. Hai anh em đã lớn lên cùng nhau, vì cha mẹ mất sớm. Doubar có sức khỏe rất dị thường.

Firouz là một nhà phát minh/nhà khoa học, thành viên của hải đoàn. Những phát minh của anh đã giúp mọi người vượt qua khá nhiều hiểm nguy; trong đó có những vật dụng được cải tiến, những vật dụng được sáng tạo mới như: xe đạp, dù, thuốc nổ và đèn la-ze.

Chiến binh bị câm Rongar có biệt tài phóng dao. Anh xuất hiện trong tất cả các tập phim của cả hai phần. Trong một tập ở phần hai, Rongar quay trở về quê hương và hé lộ bí mật anh là hoàng tử bị ruồng bỏ.

Maeve là nữ phù thủy gốc xen-tơis a Celt, từng bị giết bằng thuật siêu linh. Tính tình cô hơi nóng nảy và ngay từ đầu không thân với Sinbad. Cô chỉ xuất hiện trong phần đầu tiên và tập thứ nhất của phần hai khi cơn bão dữ cuốn cô văng khỏi thuyền Nomad, sau đó mọi người phát hiện pháp sư Dim-Dim bị mất tích lâu nay đã mang cô đi nhằm tránh hiểm họa từ Rumina, mụ phù thủy đối đầu của Sinbad và Maeve.

Diều hâu Dermott gia nhập hải đoàn cùng Maeve. Sau đó, mọi người nhận ra nó là anh trai của Maeve bị Rumina ém bùa. Dermott cũng là tên ngoài đời thực của con chim.

Bryn, cô gái huyền bí có tài năng phép thuật, xuất hiện lần đầu tiên trong phần hai. Cô gặp Sinbad khi anh đang rảo trên bờ biển tìm kiếm tung tích Maeve. Trước khi Sinbad có mặt, Bryn đã tìm kiếm khắp hòn đảo để biết được chuyện gì đã xảy ra, nhưng cô không thể nhớ được bất kì việc gì hay tại sao cô có mặt nơi đây. Cô có đeo một chiếc vòng giống như Sinbad. Khi hai người họ tìm cố tìm kiếm các thành viên khác và thoát khỏi hòn đảo thì Dim-Dim gửi tới một thông điệp chỉ rõ cô ấy là chìa khóa tới chiến thắng, vượt qua mụ phù thủy Rumina đầy lòng căm thù.

những cuộc phiêu lưu của sinbad 44/44 trọn bộ, những cuộc phiêu lưu của sinbad 44/44 việt sub, những cuộc phiêu lưu của sinbad 44/44 thuyết minh, những cuộc phiêu lưu của sinbad 44/44 lồng tiếng, nhung cuoc phieu luu cua sinbad 44/44 viet sub, nhung cuoc phieu luu cua sinbad 44/44 thuyet minh, nhung cuoc phieu luu cua sinbad 44/44 long tiengnhững cuộc phiêu lưu của sinbad 44/44 tron bo