Những Gã Tồi

Bad Guys (2014)

Status:
11-End
Đạo diễn:
Kim Jung Min
Diễn viên:
Kim Sang Joong, Ma Dong Seok, Park Hae Jin
Thể loại:
Hành Động - XHĐ
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
5,735
Thông tin phim
"Dĩ độc trị độc" trong Những Gã Tồi, hay dùng kẻ xấu này bắt kẻ xấu khác là phương châm thực hiện của Bad Guys Hàn Quốc 2014. Phim gây tò mò với khán giả bằng cách tập hợp 1 nhóm tội phạm sừng sỏ hòng lùng bắt 1 kẻ thủ ác đặc biệt nguy hiểm. Trong đội đặc biệt này, thành viên nổi bật nhất chính là Lee Jung Moon (Park Hae Jin), một thiên tài toán học với chỉ số IQ 160. Nhiều người xem bày tỏ, họ có cảm giác Bad Guys sẽ đi theo mô-típ tương tự câu chuyện Sự im lặng của bầy cừu.

Bàn về nhân vật của mình, Park Hae Jin cho biết: "Họ nói rằng nhân vật của tôi trẻ nhất phim nhưng thực tế thì anh ta cũng đã gần 30 rồi. Đó không phải là một tên điên loạn bốc đồng, mà cũng giống như bao người bình thường khác trong xã hội. Khán giả ắt hẳn sẽ cảm thấy, đây là 1 dạng tâm thần kiểu mới khi xem cách anh ta gây án cũng như bày mưu giải quyết lũ tội phạm".

Kẻ Xấu - Bad Guys (2014)

những gã tồi trọn bộ, những gã tồi việt sub, những gã tồi thuyết minh, những gã tồi lồng tiếng, nhung ga toi viet sub, nhung ga toi thuyet minh, nhung ga toi long tiengnhững gã tồi tron bo