Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Winx Club (2013)

Status:
156/156
Đạo diễn:
N/A
Diễn viên:
Keke Palmer, Lisa Ortiz, Liza Jacqueline
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
156 tập
Năm phát hành:
2003
Lượt xem:
10,594
Thông tin phim

Trong những câu chuyện cổ tích chỉ ông bụt, bà tiên mới có thể dùng phép thuật để giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Thì nay, giữa thế giới hiện đại,một cô gái bình thường lại đang sở hữu phép thuật nhiệm màu. Và phía sau sự kỳ diệu đó là một bí ẩn về thân thế,cô gái nhỏ phải mang trên mình trách nhiệm bảo vệ cả thế giới. Khi mà những mưu đồ đen tối ngày càng nhiều, cô sẽ sử dụng phép thuật để bảo vệ thế giới như thế nào? Lời đáp sẽ có trong các tập phim ly kỳ và hấp dẫn của Những nàng tiên Winx xinh đẹp được phát sóng trên kênh HTV3.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nàng Bloom sống tại thành phố Gardenia. Cuộc sống của Bloom sẽ rất bình thường như bao cô gái khác nếu không gặp công chúa Stellađến từ hành tinh Solaria đang gặp rắc rối. Từ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của mình. Công chúa đã thuyết phục Bloom gia nhập Alfea, trường đào tạo tiên nữ tốt nhất. Tại Alfea, Bloom lập ra Winx Club gồm bốn người bạn ở cùng phòng: Stella, Musa, Tecna và Flora. Họ gặp phải những kẻ thù là The Trix: Icy, Darcy, và Stormy – những phù thủy từ Cloudtower, một trường đào tạo phù thủy tương đương với Alfea và đang trên đường tìm kiếm sức mạnh để có thể làm bá chủ Magical Dimension. Bloom cũng bắt đầu biết được những bí mật về vương quốc, bố mẹ, và sức mạnh của mình.

những nàng tiên winx xinh đẹp trọn bộ, những nàng tiên winx xinh đẹp việt sub, những nàng tiên winx xinh đẹp thuyết minh, những nàng tiên winx xinh đẹp lồng tiếng, nhung nang tien winx xinh dep viet sub, nhung nang tien winx xinh dep thuyet minh, nhung nang tien winx xinh dep long tiengnhững nàng tiên winx xinh đẹp tron bo